Kylian Mbappé đã hủy hoại ngày đi học của anh trai Ethan chỉ bằng một dòng


Siêu sao PSG Kylian Mbappé đã hủy hoại một ngày của em trai Ethan bằng cách tán tỉnh cậu ấy tại trường học. Mbappe, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, dường như rất coi trọng vai trò của một người anh cả. Dù cả Kylian và Ethan đều là cầu thủ bóng đá nhưng Kylian vẫn chưa đạt được mức độ thành công như anh trai mình. Tuy nhiên, với tư cách là một người anh lớn, có vẻ như Kylian sẽ không để anh trai mình chơi đùa.

Kylian Mbappé và đồng đội ở PSG Presnel Kimpembe đã đến thăm trường của Ethan Mbappé.


Trong một video lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội, có thể thấy Kylian và Presnel đang phàn nàn về Ethan với giáo viên. Kimpembe được nhìn thấy đang kéo Ethan trước mặt giáo viên của mình. Hơn nữa, Kylian còn nói: “Chúng tôi mang anh ấy đến cho bạn. Anh ấy đến muộn và không làm bài tập về nhà.


Kylian tiết lộ thêm rằng em trai anh đã đến muộn khi chơi FIFA Ultimate Team (FUT). Tuy nhiên, giáo viên của Ethan dường như không bận tâm đến việc học sinh ngôi sao của mình đến trường muộn.

Ethan, mới 16 tuổi, học cùng trường với đồng đội ở câu lạc bộ Warren Zaire-Emery. Zaire-Emery trước đó tiết lộ rằng ngoài bóng đá, anh còn muốn học hết trung học và hoàn thành chương trình học của mình.


Kylian Mbappé và Ethan Mbappé có chơi cùng nhau ở PSG không?

Cả Kylian Mbappé và Ethan Mbappé đều gia nhập PSG cách đây 6 năm vào mùa hè năm 2017. Tuy nhiên, trong khi anh trai Ethan đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì anh vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Ethan hiện đang chơi ở cấp độ cơ sở của câu lạc bộ Paris. Tuy nhiên, gần đây anh đã có trận ra mắt đội một cho PSG trong trận giao hữu với Paris FC.


Ethan Mbappé đã có trận ra mắt đội một PSG (Ảnh: X và PSG)

Dù chưa có trận ra mắt thi đấu cho đội một PSG nhưng trước đây anh thường xuyên tập luyện cùng đội cấp cao. Trong khi đó, Ethan có thể sẽ lấy cảm hứng từ anh trai Kylian, người đã vô địch FIFA World Cup. Tuy nhiên, Ethan Mbappé đã trở thành tâm điểm chú ý trong vài tháng qua và nhận rất nhiều chỉ trích trong dịp PSG tưởng nhớ cựu cầu thủ Lionel Messi.


Sau chiến thắng lịch sử của Messi ở World Cup 2022, PSG quyết định tri ân thành tích của cựu ngôi sao. Trong buổi tập, một số cầu thủ, bao gồm các cầu thủ trẻ, huấn luyện viên và nhân viên đã vỗ tay khen ngợi cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, Ethan, người cũng có mặt, lại không mấy vui vẻ vì Messi đã đánh bại anh trai mình ở trận chung kết World Cup ở Qatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *