Kylian Mbappé nói dối trắng trợn về Quả bóng vàng 2023 mà không ai để ý

Tiền đạo người Pháp Kylian Mbappé cuối cùng đã bày tỏ cảm xúc về việc Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2023. Đầu tháng trước, Messi đã giành được Quả bóng vàng thứ 8 chưa từng có ở Paris. Tiền đạo Mbappe và Erling Haaland của Manchester City lần lượt đứng thứ ba và thứ hai. Tuy nhiên, bất chấp một số câu hỏi được đặt ra về việc Messi giành được giải thưởng, Mpbapp không nghi ngờ gì về kết quả này.

Trong cuộc họp báo mới đây, Kylian Mbappé được yêu cầu bình luận về Quả bóng vàng 2023. Theo hãng thông tấn Pháp đưa tin ĐộiMbappé tin rằng Messi là người chiến thắng xứng đáng.

Anh ấy nói, “Messi phải giành được nó, anh ấy đã vô địch World Cup, anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, nếu không muốn nói là vĩ đại nhất đối với tôi.Ngôi sao của PSG nhấn mạnh chức vô địch World Cup 2022 sẽ giúp củng cố thêm cơ hội giành Quả bóng Vàng của Messi.


Mpbappe cũng là ứng cử viên cho danh hiệu này cũng đang có một kỳ World Cup 2022 tuyệt vời. Anh ghi 8 bàn trong giải đấu, nhiều hơn Messi 1 bàn và giành Chiếc giày vàng. Hơn nữa, anh ấy đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong trận chung kết, ghi một hat-trick vào lưới Argentina do Messi dẫn dắt. Anh trở thành cầu thủ thứ hai lập hat-trick trong một trận chung kết World Cup kể từ Sir Geoff Hurst năm 1966.

Kylian Mbappé lập hat-trick trong trận chung kết World Cup 2022 (Ảnh: X và Sky Sports)

Mặc dù một số người tin rằng Erling Haaland lẽ ra đã giành được Quả bóng Vàng. Haaland giành cú ăn ba cùng Manchester City, trong đó có UEFA Champions League. Anh cũng phá kỷ lục ghi bàn ở Premier League. Tuy nhiên, đối với Mpbappe, thành tích của Haaland không quá nặng nề khi so sánh với Messi vô địch World Cup.


Kylian Mbappé thay đổi quan điểm tại lễ trao giải Ballon d’Or

Mặc dù Kylian Mbappé gần đây ca ngợi Lionel Messi vì đã giành Quả bóng Vàng nhưng có vẻ như anh đã thay đổi quan điểm. Cầu thủ đá chung sân với Messi trong 2 mùa giải thường xuyên bày tỏ sự ngưỡng mộ với ngôi sao của Inter Miami.

Dù là fan của Cristiano Ronaldo từ khi còn nhỏ, nhưng hiện tại,Mbappe đã thay đổi lòng trung thành. Tuy nhiên, chỉ cách đây vài tháng, quan điểm về Quả bóng vàng của Mpbapp đã có chút khác biệt.


Vào tháng 6 năm nay, Kylian Mbappé được yêu cầu đánh giá cơ hội giành Quả bóng vàng. Mặc dù cuộc tranh luận về giải thưởng là giữa Messi và Haaland, nhưng anh cảm thấy mình cũng có cơ hội rinh giải thưởng về nhà.

Chàng trai 24 tuổi nói:Thật khó để nói về các giải thưởng cá nhân nhưng tôi nghĩ mình đủ tiêu chuẩn để có mặt trong cuộc đua Ballon d’Or. Tôi sẽ nói có, tôi có thể thắng nó.

Mặc dù những nhận xét của Mappe không được lòng người hâm mộ nhưng sẽ không công bằng nếu nói rằng anh không phải là một ứng cử viên nặng ký. Cũng giống như Messi và Haaland, Mbappé có hơn 60 pha đóng góp bàn thắng trong năm 2023. Anh vô địch Ligue 1 và được bầu chọn là cầu thủ hay nhất giải đấu, đồng thời cũng là vua phá lưới. Ngoài ra, anh còn là á quân cùng tuyển Pháp tại World Cup 2022 và giành Chiếc giày vàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *