Kylian Mbappé phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo và gánh chịu hậu quả ở World Cup 2022

Nỗi đau lòng của Kylian Mbappé và tuyển Pháp tại World Cup 2022 dưới tay Argentina đã được ghi lại rõ ràng. Trận chung kết mang tính biểu tượng được coi là một trong những trận chung kết World Cup hay nhất mọi thời đại; tuy nhiên, những đoạn clip cũ về Cristiano Ronaldo đã tạo thêm một lớp mê tín vào cuộc thảo luận.

Một đoạn clip cũ của Cristiano Ronaldo đang lan truyền trên mạng xã hội, trong đó Ronaldo thảo luận về khía cạnh mê tín của mình. Anh ấy bình luận trên video về việc anh ấy chưa bao giờ chạm vào chiếc cúp trước trận chung kết của giải đấu. Theo ông, nó mang lại điều không may mắn cho quá trình tố tụng. Tiếp theo các bình luận là một số clip trong đó các cầu thủ chạm vào chiếc cúp trước trận chung kết và cuối cùng lại thua cuộc.

Trong đoạn video được dựng lên, điểm nổi bật là khi Lionel Messi và Kylian Mbappé được quay gần FIFA World Cup. Một mặt, Lionel Messi không chạm vào cúp; thay vào đó, camera ghi lại cảnh Kylian Mappé chạm vào đế của chiếc cúp danh giá.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Abdalrahman Ahmed Elsayed (@abdalrahman_abushaqir_official)

Những gì xảy ra trong trận chung kết sau đó đã được ghi chép đầy đủ. Người hâm mộ trực tuyến đang tranh luận liệu có yếu tố mê tín nào đó trong thành công mang tính biểu tượng của Lionel Messi tại World Cup hay không. Các cuộc thảo luận cũng tập trung vào việc điều gì sẽ xảy ra nếu Mbappé không nghe theo lời khuyên của Cristiano Ronaldo.

Cần lưu ý rằng, ngoài yếu tố mê tín, lời khuyên của Cristiano Ronaldo không quan trọng lắm. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp nhưng cũng phải nhận thất bại ở một số danh hiệu. Có nhiều lỗ hổng trong lời khuyên này cũng được tranh luận trong phần bình luận của video.


Bình luận của Kylian Mbappé sau khi thua FIFA World Cup

Không có bình luận ngay lập tức từ Kylian Mbappé sau khi anh thua trận chung kết ở Qatar. Bình luận đầu tiên được đưa ra khoảng mười ngày sau khi cầu thủ người Pháp ghi bàn ấn định chiến thắng từ chấm phạt đền cho PSG 10 người trong trận gặp Strasbourg ở Ligue 1.

Khi được hỏi anh nghĩ gì về trận chung kết và cuộc tiếp đón đội tuyển Argentina do thủ môn Emi Martinez dẫn dắt. Bình luận của tiền đạo người Pháp tập trung nhiều hơn vào đồng đội của anh khi đó là Lionel Messi.


Mbappe nói: “tôi đã trò chuyện với anh ấy [Messi] sau cuộc chơi. Tôi chúc mừng anh ấy vì đó là nhiệm vụ suốt đời của anh ấy. Đối với tôi cũng vậy, nhưng tôi đã thất bại nên bạn luôn phải là một cầu thủ giỏi. [Their] lễ kỷ niệm không phải là vấn đề của tôi. Tôi sẽ không lãng phí năng lượng của mình vào những chuyện vặt vãnh như vậy”.

Tiền đạo người Pháp vẫn giữ phong độ và không quan tâm đến phản ứng của Argentina. Điều tương tự cũng có thể xảy ra nếu ai đó cho anh ấy xem lời khuyên này của Cristiano Ronaldo. Mpbappe có thể không muốn gây thêm sự chú ý cho một trận chung kết không theo ý mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *