Kyrie Irving Trolls Bỏ qua ‘Khuynh hướng nhạy cảm’ của Bayless sau khi Shannon Sharpe rời đi ‘Không thể tranh cãi’

Kyrie Irving không xa lạ gì với những tranh cãi, đặc biệt là gần đây. Nhà cựu vô địch NBA thường bị một số chuyên gia chỉ trích, đặc biệt là nhà phân tích Skip Bayless của Fox Sports. Irving đã được gọi là thiếu nhạy cảm và là một cầu thủ mạo hiểm để xử lý trong nhiều trường hợp. Nhưng bây giờ tình thế đã thay đổi và mọi thứ có vẻ không quá tuyệt vời ở phía Bayless.

Gần đây, người đồng dẫn chương trình UNDISPUTED và đối tác của Skip, Shannon Sharpe, đã thông báo rằng cô ấy sẽ chia tay chương trình. FS và Sharpe đã đồng ý mua lại hợp đồng, điều đó có nghĩa là huyền thoại NFL sẽ bước vào ngày cuối cùng của anh ấy với UNDISPUTED. Sharpe đóng một vai trò quan trọng trong chương trình, vì các cuộc tranh luận của anh ấy và đối tác của anh ấy chỉ dựa trên những bất đồng giữa họ.

Kyrie Irving đã có tiếng cười cuối cùng sau khi Sharpe quyết định rời khỏi chương trình và không còn xác nhận Bayless nữa. Anh ấy đã tweet lại rằng, “Lol cho tôi biết Skipper có xu hướng nhạy cảm.” Đây không phải là lần duy nhất anh ấy chỉ trích nhà phân tích.

Trên một báo cáo khác về sự chia tách, anh ấy đã bình luận bằng một gif nói rằng, Đây là điều đáng lẽ phải xảy ra từ lâu rồi! Irving chắc chắn hiểu mức độ vô cảm mà Bayless thường đưa vào lời nói của mình. Skip cũng được biết đến với việc đả kích những người chơi khác một cách ác ý.

Tại sao Kyrie Irving nghĩ rằng Skip Bayless là vô cảm?

Ngoài Kyrie Irving, huyền thoại giải trí thể thao này cũng đã tấn công một số ngôi sao NBA khác. Đặc biệt là Russell Westbrook trong nhiệm kỳ của anh ấy với Los Angeles Lakers. Trong thời gian đó, Russell có tỷ lệ sút khủng khiếp khiến Lakers tê liệt. Kết quả là, Bayless liên tục gọi nó là “Bạch Tây” một biệt danh đã lan truyền vì tất cả những lý do sai lầm.

Skip đã phải xin lỗi nhưng dường như anh ấy không hối hận về những gì mình đã nói. Tương tự như vậy, Bayless cũng đã tấn công LeBron James vì ​​đã già và bị cuốn trôi khi Lakers đấu tranh để được giúp đỡ. Nhưng vấn đề dẫn đến việc Shannon Sharpe bị loại liên quan đến người chơi NFL Damar Hamlin, người đã từng gục ngã giữa trận đấu và phải được hồi sinh.

Trong đoạn tweet trên, rõ ràng là Bayless đang cố gắng tập trung quá trình chuyển đổi vào trò chơi. Sau dòng tweet, Sharpe đã không xuất hiện trên chương trình trong một tập mà giải quyết vấn đề đó trong tập tiếp theo. Sharpe đã không ngần ngại chỉ trích Bayless vì thiếu nhạy cảm và thừa nhận rằng cô hy vọng đối tác của mình sẽ xóa dòng tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *