LA Knight đóng vai nhân vật nào trong Brooklyn 99?

Siêu sao WWE LA Knight, còn được gọi là Shaun Ricker, đã làm dậy sóng thế giới đô vật với sức hút không thể phủ nhận của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ gần đây đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Knight cũng đang tham gia diễn xuất.

Twitter bùng nổ với sự phấn khích khi video về sự xuất hiện khách mời của Knight xuất hiện trở lại, bao gồm cả vai trò quan trọng trong loạt phim hài về cảnh sát ăn khách Brooklyn Nine-Nine.

Trong Phần 2, Tập 17 của Brooklyn Nine-Nine, Knight thể hiện kỹ năng khách mời chớp mắt và bạn sẽ nhớ mãi của mình. Anh ấy đóng vai một nhân vật tên là Mario trong một tập của Boyle-Linetti’s Wedding, nơi anh ấy đóng vai một chú rể vận động viên thể hình kết hôn với cô dâu cơ bắp không kém của mình, Shannon, tại địa điểm tập thể dục yêu thích của họ. Mặc dù Knight không có bất kỳ lời thoại nào, nhưng sự hiện diện của anh ấy đã tạo thêm nét hài hước cho cảnh phim.

Trong lễ cưới, Trung úy Terry Jeffords, do Terry Crews thủ vai, tiết lộ việc phong chức của anh ấy khi anh ấy điều hành liên minh. Trong cam kết của mình, Terry tuyên bố, “Mario, Shannon, hôm qua là ngực và vai; ngày hôm nay và trong suốt phần đời còn lại của bạn, đó là trái tim và linh hồn.” Những lời cảm động này đã gây được tiếng vang với cặp đôi, tượng trưng cho sự thay đổi từ việc tập trung vào ngoại hình sang nuôi dưỡng mối liên hệ tình cảm của họ.

Sự xuất hiện của LA Knight trên Brooklyn Nine-Nine chỉ kéo dài khoảng 10 giây nhưng đã để lại ấn tượng lâu dài đối với những người hâm mộ môn đấu vật và phim sitcom. Knight đã chứng minh rằng anh ấy có thể tỏa sáng bên ngoài vòng tròn vuông bằng sự quyến rũ tự nhiên và thời điểm hài hước của mình.

Giá trị ròng của LA Knight sẽ là bao nhiêu vào năm 2023?

LA Knight, Đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ, đã tích lũy được số tài sản ròng ấn tượng trị giá 3 triệu đô la tính đến năm 2023. Thành công của anh ấy với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự giàu có của anh ấy.

Con số khổng lồ này có tính đến nhiều yếu tố, bao gồm mức lương khổng lồ của WWE, các dự án thành công ngoài đấu vật, doanh số bán hàng hóa được đặt theo tên của nó và tiền bản quyền kiếm được từ nhiều nguồn doanh thu khác nhau, chẳng hạn như xuất hiện trong trò chơi điện tử, DVD và nền tảng phát trực tuyến.

LA Knight có giá trị ròng năm 2023 (Tín dụng- TalkSport)

Mặc dù thất bại trong trận đấu Money in the Bank 2023 với Damian Priest, LA Knight đã thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc và thể hiện xuất sắc. Mặc dù chiến thắng đã lảng tránh anh ta, nhưng Triple H, một nhân vật nổi tiếng trong ngành đấu vật, đã động viên anh ta. Anh ấy nói rằng những điều tuyệt vời sẽ đến với những người biết chờ đợi và nhấn mạnh rằng quá trình đi lên của Knight chỉ mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *