Làm cách nào để có được Súng vật lộn trong Palworld?

BẢN TÓM TẮT

  • Palworld của Pocket Pair là tất cả về những sinh vật đáng yêu, chế tạo và chiến đấu bằng vũ khí, tất cả được đưa vào một trò chơi sinh tồn lớn.
  • Súng vật lộn là một vũ khí dựa trên chuyển động, thu hút người chơi đến nơi nó được bắn.
  • Để có được súng vật lộn, người chơi cần đạt Cấp 12, thu thập nguyên liệu rồi chế tạo nó.

Palworld của Pocket Pair là tất cả về những sinh vật đáng yêu, chế tạo và chiến đấu bằng vũ khí, tất cả được đưa vào một trò chơi sinh tồn lớn. Vì vậy vũ khí là phần chính của trò chơi. Người chơi phải tạo và sử dụng một số vũ khí trong trò chơi.

Trong số các loại vũ khí khác nhau có sẵn là Grappling Gun. Mặc dù nó không có sẵn để tạo và sử dụng ngay từ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu Palworld, nhưng người chơi phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định để mở khóa và tạo một thứ của riêng mình trong trò chơi bán chạy nhất này.

Súng vật lộn là gì?

Súng vật lộn là một trong những công cụ thú vị và hữu ích nhất trong hầu hết các trò chơi sinh tồn phiêu lưu hành động hiện có. Sử dụng súng vật lộn cho phép người chơi nhanh chóng lao tới những nơi không thể đi bộ tới được. Ngoài ra, nó trông cũng rất ngầu.

Điều tương tự cũng xảy ra với Pokemon có súng. Tuy nhiên, trong trò chơi này người chơi sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn để có được nó.

Làm thế nào để tạo ra Súng vật lộn trong Palworld?

Người chơi có thể làm theo các bước dưới đây:

Đạt cấp 12

Súng vật lộn là một Công nghệ cổ đại có thể được mở khóa ở cấp độ 12. Để làm được điều này, người chơi phải sử dụng một Điểm Công nghệ Cổ đại có thể nhận được bằng cách đánh bại trùm lần đầu tiên.

Thu thập tài liệu

Sau khi người chơi đạt đến cấp độ 12, họ cần những vật phẩm sau để chế tạo Súng vật lộn:

  • 10 mảnh Paldium
  • 10 thỏi
  • 30 sợi
  • Một phần của nền văn minh cổ đại
video YouTube

Hầu hết các mặt hàng này đều có sẵn. Mảnh Paldium là vật phẩm phổ biến được tìm thấy trên mặt đất. Ngoài ra, chúng có thể được tìm thấy bằng cách chạm vào những viên đá Paldium màu xanh. Ngược lại, Thỏi được làm từ quặng và cần có Kindling Pal và Lò nung nguyên thủy. Chất xơ có thể được thu thập bằng cách chặt cây. Điều này, người chơi sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi thu thập những nguyên liệu này.

Nói như vậy, Phân khu Văn minh Cổ đại khá hiếm. Người chơi phải đánh bại trùm và Đột kích hang động để có được nó. Người chơi phải đủ mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với thử thách.

Làm súng vật lộn

Sau khi người chơi đã có được các nguyên liệu cần thiết cũng như Điểm Công nghệ Cổ đại, họ có thể bắt đầu chế tạo Súng Vật lộn.

Sử dụng một cách khôn ngoan

Người chơi phải nhớ sử dụng Súng vật lộn một cách khôn ngoan vì nó giống một công cụ để di chuyển hơn là một vũ khí. Người chơi có thể bắn móc vật lộn vào các vật thể ở xa để kéo chúng về phía mình. Nó đặc biệt hữu ích ở những nơi có độ cao khác nhau, vì nó có thể cứu người chơi khỏi nhiều lần nhảy và leo trèo.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *