Lamar Jackson rời bỏ Joe Burrow, Tiền vệ NFL được trả lương cao nhất, trong bụi và số liệu thống kê chứng minh điều đó

Lamar Jackson, cầu thủ được trả lương cao nhất ở NFL hàng năm, đã thể hiện năng lực của mình khi dẫn dắt đội Raven giành chiến thắng quyết định 27-24 trước đối thủ Bengals của họ. Trong khi đó, về phía Bengals, tiền vệ ngôi sao Joe Burrow, vừa gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 275 triệu USD, đang phải vật lộn với chấn thương, tạo tiền đề cho câu chuyện kịch tính sẽ diễn ra trên sân.

Quảng cáo

Trong tuần trước chống lại người Texas, cuộc tấn công của Raven đã phải vật lộn để bắt đầu. Được Odell Beckham, Jr. mô tả là món khai vị cần nấu nhiều hơn, chúng còn lâu mới phát huy hết tiềm năng. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong tuần này.

Quảng cáo

Khả năng tấn công đã được cải thiện đáng kể, với tiền vệ Lamar Jackson toát lên sự tự tin và thoải mái khi bỏ túi. Bất chấp hàng tấn công dính chấn thương, anh ấy vẫn có nhiều thời gian, cho phép anh ấy thực hiện các đường chuyền tới bảy mục tiêu khác nhau.

Đặc biệt, đường chuyền chạm bóng ở cự ly 17 yard cho Nelson Agholor trong hiệp 4 đã thể hiện kỹ năng nhảy cầu của Jackson, dập tắt mọi nghi ngờ về khả năng của anh ấy.

Quảng cáo

Agholor là một phần của đơn vị tiếp nhận được cải tiến nhằm trang bị cho Jackson bộ công cụ tốt nhất mà anh ấy từng sử dụng. The Ravens đã mất thời gian để điều chỉnh vào đầu mùa giải sau một khởi đầu khó khăn ở giai đoạn tiền mùa giải. Mặc dù đội Bengal đã tiến bộ hơn trong hiệp hai, nhưng đội Raven đã tìm được lối đi trên sân tập vào tuần trước.

Sự tập trung và nỗ lực mà họ dồn vào luyện tập sẽ chuyển thành những trò chơi như thế này. Đáng chú ý, sự vắng mặt của trung phong xuất phát của họ, Tyler Linderbaum, và cầu thủ trái, Ronnie Stanley, hay chấn thương mắt cá chân khiến Beckham phải ngồi ngoài, đều không cản trở được bước tiến của họ.

Lamar Jackson tỏa sáng khi mối quan tâm của người dân Bengal tăng lên

Với màn thể hiện kỹ năng và quyết tâm chói sáng, Lamar Jackson đã chiếm vị trí trung tâm khi đội Bengal phải vật lộn với những mối lo ngại ngày càng tăng. Những lời của Jackson đã tóm tắt bản chất thành công của họ.

Quảng cáo

“Jkinh nghiệm cần thiết“, Jackson nói. “Lâu lắm rồi chúng ta mới chơi cùng nhau. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã đẩy mạnh nó. Đường tấn công đã chặn đuôi họ, những người đàn ông đang sơ hở. Nó làm cho việc đưa ra quyết định của tôi nhanh hơn.

Dưới sự giám sát của điều phối viên mới Todd Monken, đội Raven đã tìm được sự cân bằng. Bất chấp việc Monken nhấn mạnh vào việc chuyền bóng, họ đã thể hiện một lối chơi tấn công cân bằng, lao tới 178 thước, trong đó có 54 thước của Jackson. Điều này không chỉ giúp họ có thêm thời gian cầm bóng mà còn cho phép họ kết thúc trận đấu một cách hiệu quả, một nhiệm vụ thường được giao cho hàng thủ của họ. Chiến thắng mang thêm ý nghĩa đối với đội Raven, đội đã bị Bengals loại khỏi vòng loại trực tiếp ở mùa giải trước, đặc biệt là khi Jackson phải ngồi ngoài.

Joe Burrow và Lamar Jackson (Nguồn: The Spun and Athlon Sports)

Mặt khác, Bengals đang có một khởi đầu mùa giải đáng lo ngại khi bắt đầu với tỷ số 0-2 ở giải hạng nhất. Burrow, tiền vệ của họ, thừa nhận đã bị trẹo bắp chân trong lần chạm bóng cuối cùng. Khi họ chuẩn bị đối mặt với Rams vào tối thứ Hai tới, sự hồi phục của tiền vệ và những khó khăn ban đầu của họ nổi lên như một mối quan tâm lớn.

Quảng cáo

Đội Raven đã ở vị trí mà đội Bengal thèm muốn, sau khi vượt qua những cơn đau và vết thương ngày càng tăng. Kết thúc chặt chẽ của Ravens Mark Andrews nhấn mạnh sự cần thiết của sự phối hợp và luôn tập trung khi đối mặt với các kết quả trận đấu khác nhau. Jackson lặp lại quan điểm này, lưu ý rằng, xét về tổng thể, đây mới chỉ là khởi đầu của một mùa giải kéo dài 17 trận.

Tuy nhiên, Ravens cho thấy tiềm năng trở thành phiên bản hoàn thiện và cân bằng nhất trong nhiều năm qua. Vào Chủ nhật đó, trong câu chuyện dài về mùa giải, họ đã hoàn toàn đúng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *