Lần xuất hiện hiếm hoi của Serena Williams trong ‘Gia đình Simpson’ Tập 22 năm trước

Serena Williams là huyền thoại quần vợt, biểu tượng văn hóa và là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng bạn có biết rằng Serena cũng đã xuất hiện trên một trong những chương trình truyền hình hoạt hình nổi tiếng nhất mọi thời đại không? Đúng vậy, vào năm 2001, Serena Williams đã xuất hiện trong một tập phim The Simpsons có tựa đề “Mối đe dọa quần vợt.”

Sự xuất hiện của Serena trên The Simpsons là minh chứng cho sự nổi tiếng to lớn và tầm quan trọng về mặt văn hóa của cô ấy. Khi đó, anh ấy đã hai lần vô địch US Open và huy chương vàng Olympic, nhưng thành công trên sân chỉ là một phần khiến anh ấy được người hâm mộ yêu mến.

Serena Williams trong ‘The Simpsons’ (Tín dụng: TV Topes và NPR)

Serena cũng được biết đến với thái độ thẳng thắn, phong cách thời trang và câu chuyện cá nhân đầy cảm hứng của cô. Sự xuất hiện của anh ấy trên The Simpsons là một cái gật đầu cho tất cả những điều này, và nó đã củng cố vị thế của anh ấy như một biểu tượng văn hóa đại chúng.

Điều gì đã xảy ra trong ‘Tennis the Menace’ do Serena Williams thủ vai chính?

Trong tập này của The Simpsons, cả gia đình tham dự một buổi biểu diễn tài năng tại Cung điện Hưu trí Springfield, nơi Grampa giành được vị trí đầu tiên. Giải thưởng là khám nghiệm tử thi miễn phí, vì vậy gia đình đã đến viếng người bán tang lễ. Homer quyết định mua một chiếc quan tài và bia mộ cho Grampa nhưng được cung cấp một kế hoạch tổ chức tang lễ đắt tiền mà anh ấy không đủ khả năng chi trả.

Người bán hàng nói với Homer rằng bia mộ được làm bằng một lượng xi măng tương đương với một sân quần vợt, khiến Homer nảy ra ý tưởng xây một cái ở sân sau của mình.

Sân quần vợt trở nên phổ biến đối với người dân thị trấn, nhưng Homer và Marge liên tục thua đối thủ của họ. Sau khi bị trêu chọc, Marge tham gia một giải đấu quần vợt với Bart là đồng đội của cô ấy, để Homer làm việc với Lisa.

Bản chất cạnh tranh của gia đình đã dẫn đến sự hỗn loạn trên sân, và cuối cùng, họ bị thay thế bởi các vận động viên quần vợt chuyên nghiệp Venus Williams và Serena Williams, Andre Agassi và Pete Sampras. Cuối cùng, gia đình quyết định rằng xem tốt hơn là chơi và thưởng thức bữa tối nhờ ví của Sampras.

Sự xuất hiện của Serena trên The Simpsons là minh chứng cho tác động văn hóa của cô ấy. Kể từ đó, anh ấy đã đạt được nhiều thành công hơn trên sân quần vợt và ảnh hưởng của anh ấy đối với văn hóa đại chúng ngày càng lớn. Nhưng sự xuất hiện của cô ấy trong chương trình sẽ luôn được nhớ đến như một khoảnh khắc vui vẻ và thoải mái thể hiện tính cách và sự hài hước của cô ấy.

Cho dù bạn là người hâm mộ quần vợt hay Gia đinh Simpsons, “Mối đe dọa quần vợt” là một tập phim không thể bỏ qua sẽ khiến bạn thích thú với Bart và Serena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *