Lauren Hashian có một món quà cưới độc đáo cho chồng Dwayne Johnson – “Đó là một vinh dự và một món quà”

Di sản của The Rock với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp và ngôi sao điện ảnh không cần giới thiệu. Khi còn ở WWE, anh ấy đã tạo ra một di sản cho chính mình bằng cách trở thành một trong những siêu sao được yêu thích nhất trong danh sách. Anh ấy vẫn được yêu thích khi nói đến các đô vật. Tuy nhiên, Dwayne Johnson cũng đã tạo nên một di sản cho mình ở Hollywood và là một nghệ sĩ giải trí rất nổi tiếng.

Vợ của Johnson, Lauren Hashian, cũng là một nghệ sĩ giải trí theo đúng nghĩa của cô ấy và được biết đến với khả năng thu hút người nghe. Cha của anh, Sib Hashian, là một tay trống trong ban nhạc rock Boston. Bà mẹ hai con là ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi giành chiến thắng trong một cuộc thi tài năng tại Emerson College ở Boston. Kể từ đó, anh ấy đã trở nên lão luyện trong nghề của mình, ngoài việc xuất hiện trong các chương trình như RU Cô gái đó?

Lauren Hashian đã là một ca sĩ từ những ngày còn học đại học (Tín dụng: Twitter và Daily Mail)

Hashian luôn ở bên chồng Dwayne Johnson kể từ khi cặp đôi kết hôn vào năm 2019 sau khi hẹn hò từ năm 2007. Cả The Rock và Hashian đều rất thân thiết, cặp đôi cũng cùng nhau nuôi dạy hai đứa con, với con gái của Johnson, Simone Johnson, từ con của anh. cuộc hôn nhân đầu tiên với Dany Garcia.

Lauren Hashian đã sáng tác một bài hát cho Dwayne Johnson sau đám cưới của họ

Vào tháng 8 năm 2020, Lauren Hashian chia sẻ thông tin rằng cô ấy sẽ phát hành một bài hát cho Dwayne Johnson để đánh dấu kỷ niệm một năm ngày cưới của họ. Nữ ca sĩ đã phát hành “Step into a Love Like This” và mô tả đây là “bài hát cá nhân và bổ ích nhất” mà cô từng viết. Lần đầu tiên cô ấy chia sẻ bài hát là vào ngày cưới của cô ấy và Dwayne Johnson.

Nói về vấn đề này trên trang Instagram của mình, Lauren Hashian nói rằng việc sáng tác bài hát là một vinh dự và cũng nói rằng đó là một món quà phản ánh cuộc sống của họ và tình yêu mà họ đã chia sẻ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lauren Hashian (@laurenhashianofficial)

“Một năm trước, vào ngày cưới của chúng tôi, ngày 18 tháng 8 năm 2019, tôi đã có thể chia sẻ bài hát này với người đàn ông mà bây giờ tôi gọi là chồng trước sự chứng kiến ​​của con gái nhỏ, gia đình và bạn bè của chúng tôi,” anh đã viết. “Đó là một vinh dự và một món quà để suy ngẫm về cuộc sống và tình yêu của chúng tôi khi đó, và tôi không thể tin được những gì chúng tôi có thể chia sẻ trong cuộc sống của mình.”

Hashian cũng đã phát hành các bài hát như “Ride The Wave”, “Bout U” và “Go Hard”. Trong thời kỳ hoàng kim WWE của mình, The Rock còn được biết đến với ‘Buổi hòa nhạc rock’, nơi anh ấy nướng những ngôi sao khác khi chơi guitar. Dwayne Johnson luôn được khen ngợi vì tài cầm mic, và thật đáng kinh ngạc khi thấy anh ấy và Hashian bổ sung cho nhau về mặt đó. Vẫn còn phải xem liệu cặp đôi này có phát hành một bản song ca hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *