LeBron James bị buộc tội dùng steroid để giữ dáng: LeBron bị cáo buộc đã dùng loại thuốc gì?


Bên cạnh việc được coi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, LeBron James còn luôn khiến mọi người phải ngạc nhiên về tuổi thọ của mình. Những gì James có thể làm khi ở tuổi 38 đã thách thức các quy luật về cha mẹ và tuổi tác. Nhiều vận động viên giải nghệ ở độ tuổi này nhưng nhà vô địch NBA 4x không muốn sớm nghỉ thi đấu.

James hiện đang chơi cho Los Angeles Lakers và đang bước vào mùa giải thứ 21 tại giải đấu. Mặc dù vận động viên này đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng anh ta vẫn có khả năng ném những cú ném khổng lồ. James đang ghi trung bình 25,2 điểm, 8,4 rebound và 5,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận.


Anh được cho là cầu thủ xuất sắc nhất trong danh sách Lakers bên cạnh Anthony Davis. Khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao của anh luôn khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu anh có thuộc PED hay không. Một cựu võ sĩ UFC từng gợi ý rằng James có thể đang sử dụng Erythropoietin (EPO).

Chael Sonnen cáo buộc LeBron James sử dụng Erythropoietin (EPO)

Các võ sĩ UFC nổi tiếng với việc sử dụng PED. Chael Sonnen là một trong những vận động viên từng thi đấu khi các võ sĩ luôn sử dụng ma túy để tăng cường thể lực.


“EPO rất quan trọng, đó là lý do tại sao LeBron sử dụng nó, nó quan trọng. EPO làm tăng tế bào hồng cầu của bạn, giúp bạn có sức bền để có thể chơi toàn bộ trò chơi,” anh ấy nói trên podcast Flagrant 2 với Andrew Schulz. Điều thú vị là anh ta còn tiết lộ rằng mình đã đến cùng một tay buôn ma túy với LBJ.

video YouTube

LeBron James chưa bao giờ có kết quả xét nghiệm dương tính với bất kỳ loại thuốc hoặc PED nào. Nhưng việc Sonnen tuyên bố rằng James tham gia EPO là một tuyên bố lớn. Sonnen là người làm việc cho một tổ chức truyền thông có uy tín, hay còn gọi là ESPN. Anh ấy cũng thường tham gia sử dụng PED, điều này khiến hầu hết các võ sĩ UFC đều to lớn, khỏe mạnh và mạnh mẽ, theo chú Chael.


LeBron James chi hơn 1 triệu USD mỗi năm cho việc tập thể hình

Không có bằng chứng chắc chắn nào chứng minh cho tuyên bố của chú Chael. LeBron James là người luôn thích sự năng động và khỏe mạnh. Vào năm 2023, một số cộng sự của ông đã tham gia vào cuộc điều tra nguồn cung cấp PED. James không biết đồng nghiệp và vợ mình có liên quan đến vụ án cho đến khi được giới truyền thông hỏi về chuyện này. Phần lớn, và theo như những gì công chúng biết, James đã không còn ma túy kể từ khi bắt đầu hành trình chơi bóng rổ của mình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 👑 (@kingjames)


Nhưng có một sự thật là anh ấy chi hơn một triệu đô la mỗi năm để duy trì thể lực của mình. Ngày nay, anh ấy là một trong những cầu thủ mạnh nhất NBA. Khả năng vẫn nhận sát thương của anh ta cũng khá thú vị. James hiện đang theo đuổi chức vô địch thứ năm của mình. Và nghỉ hưu? Bây giờ nó không có trên thẻ. LeBron dự định thi đấu cho đến khi Bronny James gia nhập giải đấu. Đây là giấc mơ cả đời đang chờ được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *