LeBron James có thực sự nhận được lời đề nghị từ Những chú hổ phương Nam Quảng Đông? Sự thật đằng sau tình huống hợp đồng King James

Mọi thứ dường như đang vượt khỏi tầm kiểm soát sau khi LeBron James gợi ý về khả năng giải nghệ. Trên thực tế, các báo cáo đã bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội rằng một đội trong Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc có tên là Những chú hổ Nam Quảng Đông đã thể hiện sự quan tâm đến Vua James.

Vì những gì lan truyền trên internet thường được cho là sự thật, nên người ta sẽ cho rằng LeBron thực sự có ý định rời NBA và đến Trung Quốc. Tuy nhiên, báo cáo này có chính xác ngay từ đầu không? Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và phân tích tình huống này.

LeBron James kiếm được bao nhiêu mỗi năm thông qua hợp đồng với Los Angeles Lakers?

Trước tiên hãy làm rõ một điều, báo cáo này của “Bóng thể thao” rõ ràng là không chính xác, nếu tên tài khoản một mình không làm rõ điều đó với người hâm mộ. Vì vậy, đây chỉ là một cách để haters thiếu tôn trọng và chế nhạo cái mà Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại đang cân nhắc giải nghệ sau khi bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Hội nghị. Tuy nhiên, James có hợp đồng hai năm trị giá khoảng 97 triệu USD. Anh ấy đã kiếm được khoảng 47 triệu đô la trong năm nay với Lakers

Để đánh lừa những người xem cả tin, tài khoản đã sử dụng ngôn ngữ chính thức chỉ ra rằng Những chú hổ Quảng Đông đã đề nghị hợp đồng với LeBron “Những chú hổ Quảng Đông của CBA được cho là đã đề nghị LeBron James một hợp đồng 3 năm trị giá “tăng lên” 800 triệu USD. James vẫn còn hợp đồng với LA đến năm 2024.”

Mặc dù hầu hết người hâm mộ sẽ biết rằng tin tức này là giả, nhưng một số người vẫn cho rằng LeBron và Bronny có thể chơi cùng nhau cho Shangai Sharks và đây là một trận đấu hoàn hảo hoặc một trận đấu được trời định.

Ballsack Sports rõ ràng đang cố gắng thu hút sự chú ý và đã thành công trong việc đó bằng cách truyền bá thông tin. Người hâm mộ có thể quan tâm khi biết rằng họ cũng đang ám chỉ một cách tinh tế về mối liên hệ và lòng trung thành của LeBron với Trung Quốc thông qua Nike. Rốt cuộc, không có người chơi trung bình nào đủ giá trị để kiếm được 800 triệu khi chơi ở Trung Quốc chỉ trong 3 năm.

Bất chấp điều đó, đặt câu hỏi về mối liên hệ của anh ấy với Trung Quốc và nói đùa rằng tham gia Những chú hổ Quảng Đông là cách duy nhất để chơi với con trai anh ấy là một số phản ứng của người hâm mộ khi họ nhìn thấy bài đăng này. Thật không may, chúng tôi không thể chắc chắn liệu họ có biết rằng nguồn của báo cáo này rõ ràng là bất hợp pháp hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *