LeBron James có tin nhắn 4 từ dành cho Austin Reaves và D’Angelo Russell

Los Angeles Lakers đã có thêm một chiến thắng nữa cho chuỗi trận thăng trầm không nhất quán bi thảm của họ. LeBron James và đội của anh ấy đối đầu với New York Knicks vào ngày 3 tháng 2 năm 2024, tại Madison Square Garden. Đội hiện đang có chuỗi hai trận toàn thắng sau khi càn quét đội bóng gỗ cứng với cách biệt 8 điểm trước đội Empire City.

Trong một buổi tập luyện với các chàng trai, ‘Búa Akron’ nêu một số sự thật về những người trẻ tuổi trong danh sách. Nói về bộ đôi Austin Reaves và D’Angelo Russell, James đưa ra lời nhắn 4 chữ. LeBron đã nói, “Đang ở chế độ tấn công.” Nói lên suy nghĩ của mình về thực tế rằng vì cả hai đều chơi tích cực nên chỉ điều đó thôi cũng đủ để giảm bớt áp lực cho anh và Anthony Davis.

Suy cho cùng, đội không có LeBron-Davis đã chứng tỏ được sự thống trị của mình trong trận đấu chính với Boston Celtics. Hai hậu vệ này chắc chắn sẽ bổ sung cho đội khả năng bao quát sân sau tốt hơn khi không có Gabe Vincent. Bất chấp những tin đồn thương mại xung quanh Russell vào đầu mùa giải này, đội dường như đang suy nghĩ lại, vì cả hai đều đã trả cổ tức hoàn hảo sau khi có mặt trong đội hình xuất phát.

D’Angelo Russell và Austin Reaves trở lại đội hình xuất phát

Khi thi đấu ở vòng loại trực tiếp 2022–23, Reaves và Russell đã thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời trong tấn công. Tuy nhiên, cả hai chỉ cùng nhau có một thời gian ngắn trong đội hình xuất phát, kể từ đầu mùa giải 2023–2024. Cần lưu ý rằng cặp đôi này không có bất kỳ cơ hội nào để góp mặt trong đội hình xuất phát sau ngày 8 tháng 11 năm 2023 trong trận gặp Houston Rockets. Đội California đã phải chịu trận thua bi thảm tới 34 điểm vào đêm đó.

Tuy nhiên, cả hai một lần nữa có mặt trong đội hình xuất phát trong trận gặp Utah Jazz. Điều đáng ngạc nhiên là giờ đây hai cái tên này đã trở thành chuyện thường ngày trong mối quan hệ với năm người chính. ‘AR-15’ ‘D’Lo’ hiện đã bắt đầu 10 trận đấu cùng nhau khi đội gặp Knicks tối nay. Trong 10 trận đấu này, đội hình có được 6 trận thắng và 4 trận thua.

Hãy nhớ rằng việc đưa hai trong số những cầu thủ tấn công giỏi nhất vào đội hình xuất phát có thể ảnh hưởng đến hàng phòng ngự của một đội vốn đã ở phía sau. Tuy nhiên, Lakers đang trong thế phải cố gắng và chấp nhận rủi ro khi đội hiện có 26 trận thắng và 25 trận thua. Dù kịch bản nào đi nữa, Russell vẫn có mối quan hệ gắn bó với Reaves.

D’Angelo Russell muốn có Austin Reaves trên podcast của mình

Sau khi ghi bàn trong chiến thắng 127-110 trước Dallas Mavericks vào ngày 17 tháng 1 năm 2024, Russell đã tiết lộ phương trình cho tình bạn của mình. Tình bạn ngoài sân đấu của họ gần đây đã có một bước ngoặt mới khi Lakers dường như đang cố gắng thoát ra khỏi chuỗi trận thua của mình. Một lý do khác cho tình bạn này là quỹ đạo các trận đấu của họ trong mùa giải này. Cả hai đều bắt đầu với tư cách là năm hậu vệ ban đầu và sau đó lần lượt được ngồi dự bị.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Russell nói, “Tôi thích anh ấy; tôi chỉ là một fan hâm mộ của anh ấy.” Thêm vào cái nhìn của anh ta, người bảo vệ ngôi sao tiết lộ, “Ý tôi là chúng tôi chơi gôn cùng nhau. Anh ấy sẽ sớm xuất hiện trên podcast của tôi. Chúng tôi đi chơi. Tôi là fan.” Chà, khi tình bạn ngoài sân đấu ngày càng phát triển, hành vi phạm tội trên sân có thể tăng lên một chút.

Xét bởi: Thông số lý tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *