LeBron James Golden State Warriors Trade: Nhà phân tích NBA đề xuất thương mại bom tấn có sự tham gia của Klay Thompson

BẢN TÓM TẮT

  • LeBron James đã gây chấn động thế giới với những bình luận mới nhất về New York Knicks.
  • Bill Simmons đã thừa nhận rằng anh ấy đã mơ tưởng về một thương vụ giữa Lakers và Warriors, gửi LeBron đến The Bay.
  • Tương lai của Klay Thompson cũng đang bị nghi ngờ khi hợp đồng hiện tại của nhà vô địch NBA 4x sắp hết hạn.

LeBron James đã chứng tỏ mình là một kẻ lập dị, khi màn trình diễn của anh ấy nói lên điều đó. Dù đã 39 tuổi nhưng nhà vô địch 4x NBA vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. Anh ấy tiếp tục ghi trung bình hơn 20 điểm và đang bước vào mùa giải thứ 21. Không còn nghi ngờ gì nữa, mục tiêu chính của LeBron là giành chức vô địch thứ 5 trước khi chia tay giải đấu. Nhưng LA Lakers dường như không ở gần ứng cử viên vô địch.

Điều này có nghĩa là đã xuất hiện các báo cáo cho biết LeBron không hài lòng với Lakers và đội hiện tại của họ. Mặc dù bày tỏ sự tin tưởng vào đội hình, điều đáng chú ý là LeBron cũng đã gửi một tin nhắn sau trận thua Lakers. Anh ấy từ chối giải thích tin nhắn của mình, điều này vẫn chưa thể hiểu được.

Hơn thế nữa, Vua James‘ những bình luận về New York Knicks cũng gây chú ý, trong đó nhiều người cho rằng anh ấy đang để mắt đến việc chuyển đến New York sau khi hợp đồng hiện tại hết hạn. Người bảo vệ NBA đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với nhượng quyền thương mại cũng như Madison Square Garden mang tính biểu tượng.

Đây không phải là lần đầu tiên những người trong cuộc và các nhà phân tích đề xuất một giao dịch liên quan đến tên của LeBron. Đó là những gì đang xảy ra với Bill Simmons, người sáng lập The Ringer.

Bill Simmons mơ về việc LeBron James chuyển đến Golden State Warriors

Bill Simmons tuyên bố rằng anh ấy mơ ước được xem LeBron hợp tác với Steph Curry trong Golden State Warriors. Anh ấy nói trên The Ringer, “Có một giao dịch mà tôi thực sự thích nhưng nó sẽ không xảy ra. Nhưng giao dịch thú vị nhất đối với bóng rổ là nếu anh ấy được giao dịch với Warriors, và đó là Kuminga và Klay và có thể một số giao dịch khác trong tương lai.”

“Và chỉ là, ‘Chúng tôi sẽ nhận LeBron trong ba tháng, và sau đó anh ấy có thể tuyên bố tự do.’ Klay sẽ trở lại Lakers – bố anh ấy đã chơi ở đó. Và Lakers đã loại Kuminga ra khỏi đó,” anh ấy nói thêm.

Đó sẽ là một thương vụ lịch sử nếu LeBron đến The Bay. Anh ấy sẽ tham gia cùng những cầu thủ vĩ đại nhất khác trong thế hệ của chúng tôi và được cho là tay súng vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Dù cả hai đều đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng cả Steph và LeBron đều đã chứng minh rằng tuổi tác đối với họ chỉ là con số.

Cùng với đó, đó có thể là một giấc mơ lớn đối với người hâm mộ và Simmons. Warriors khó có thể ký hợp đồng với một cầu thủ trong thời gian ngắn, đặc biệt là khi họ đang gặp khó khăn lúc này. Hơn nữa, rất có thể Lakers cũng sẽ cố gắng giữ chân cầu thủ huyền thoại.

Người trong cuộc NBA xóa tan nghi ngờ về tương lai của LeBron

Brian Windhorst của ESPN, người khá chính xác với tin tức về LeBron, gần đây đã cung cấp một bản cập nhật. Trong First Take, anh ấy tuyên bố rằng LeBron đặt mục tiêu ở lại LA với Lakers. Điều đó đặt ra mọi nghi ngờ về tương lai của anh ấy, bao gồm cả các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến Knicks.

Hợp đồng hiện tại của James có thời hạn đến hết mùa giải NBA 2024-25 và anh ấy cũng sẽ có một lựa chọn cầu thủ. Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch của anh ấy là gì, liệu việc nghỉ hưu có phải là một lựa chọn hay không, hay liệu một hợp đồng mới có được tính đến hay không. Bất chấp điều đó, có thể an toàn khi khẳng định rằng kết quả của các mùa giải đang diễn ra và sắp tới có thể ảnh hưởng đến kết quả của anh ấy.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *