LeBron James Hairline: Huyền thoại NBA đã từng cấy tóc chưa?

BẢN TÓM TẮT

  • LeBron James đã là thế lực thống trị làng bóng rổ trong nhiều thập kỷ, nhưng kiểu tóc thay đổi của anh vẫn là chủ đề thu hút sự chú ý và đồn đoán của công chúng.
  • Mặc dù LeBron James chưa bao giờ công khai thừa nhận việc cấy tóc nhưng vẫn có nhiều đồn đoán trong giới hâm mộ và giới chuyên môn.
  • Một số chuyên gia cấy tóc đã chỉ ra những vết sẹo có thể nhìn thấy trên đầu James, thường liên quan đến thủ thuật này.

LeBron James đã thống trị thế giới bóng rổ trong nhiều thập kỷ nay. Anh ấy đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích và bất cứ điều gì và mọi thứ anh ấy làm đều trở thành tiêu đề. Mặc dù hiện là cầu thủ lớn tuổi nhất còn thi đấu tại NBA nhưng anh ấy chơi trận đấu này với mức độ đam mê không kém gì trận đấu đầu tiên của mình. Ngoài ra, khi bạn nổi tiếng như James, ngay cả đường chân tóc của bạn cũng có thể trở thành chủ đề nóng.

Mái tóc thưa dần của ngôi sao Lakers không được chú ý khi anh mới ở độ tuổi 20. Tuy nhiên, điều gây chú ý là mái tóc đầy đặn của anh ấy vào một ngày ngẫu nhiên. Mọi người đều đồng ý rằng cứ như thể cô vừa thức dậy với nhiều tóc hơn trước. Hơn nữa, điều này khiến người hâm mộ tự hỏi liệu LeBron có đi cấy tóc để giải quyết vấn đề này hay không.

Đáng chú ý, James ra mắt giải đấu vào năm 2003 sau khi được Cleveland Cavaliers lựa chọn. Kể từ đó, anh ấy đã có những màn trình diễn đáng kinh ngạc và củng cố vị thế của mình là người giỏi nhất. James đã giành được một vị trí trong cuộc tranh luận GOAT không hồi kết. Anh ấy ở cùng với các huyền thoại NBA khác như Michael Jordan và Kobe Bryant.

Mùa giải hiện tại đang diễn ra khá tốt với James ngoài chấn thương mắt cá chân khiến anh phải nghỉ thi đấu một vài trận. Anh ấy đã chơi 37 trận cho đến nay, ghi trung bình 24,7 điểm, tổng cộng 7,2 rebound và 7,5 kiến ​​​​tạo. Thêm vào đó, có vẻ như James sẽ không sớm từ giã NBA và người hâm mộ rất háo hức được thấy anh ấy chia sẻ sân đấu với con trai mình.

LeBron James chưa bao giờ thừa nhận việc cấy tóc

Bất chấp những đồn đoán của người hâm mộ và giới truyền thông về việc LeBron James được cấy tóc, nhà vô địch NBA 4x chưa bao giờ công khai thừa nhận điều đó. Giống như nhiều chuyên gia cấy tóc, LeBron đã đi cấy tóc để đối phó với cảm giác tự ti khi đường chân tóc bị xẹp xuống. Một số người trong số họ đã đưa ra một số điểm khá thuyết phục.

Một người trong số họ nói rằng có một bức ảnh cho thấy vết sẹo trên đầu của James rất rõ ràng. Đây thường là hiệu quả sau khi thực hiện cấy tóc. Ngoài ra, nhiều trang web còn đưa ra những so sánh gần gũi giữa mái tóc thưa dần của James và mái tóc hiện tại của anh. Tuy nhiên, đây đều là những tuyên bố cho đến khi James thừa nhận rằng anh đã trải qua cuộc phẫu thuật cấy tóc.

Thêm vào đó, người hâm mộ thường xuyên chế giễu James vì ​​đường chân tóc của anh ấy. Anh ấy vẫn chưa trả lời trò troll này cho đến nay. Thật trớ trêu khi mặc dù có một màn trình diễn tuyệt vời và có kỹ năng tuyệt vời nhưng một số người lại tập trung vào ngoại hình. Đến nỗi người ta đã đưa ra những gợi ý như nên hói đầu giống Michael Jordan.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *