LeBron James không an toàn bắt đầu tập luyện lúc 4 giờ sáng chỉ để cạnh tranh với Kobe Bryant

LeBron James tình cờ là một trong những vận động viên ghét việc thua cuộc hoặc bị người khác lật đổ. NBA đã tìm thấy một số mẫu vật như vậy trong nhiều năm. Và những cá nhân này cũng chịu trách nhiệm định hình giải đấu thành như hiện tại. Thái độ chiến thắng của họ thường tạo ra nhiều khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong giải đấu. Một khoảnh khắc mà người hâm mộ yêu thích cho đến ngày nay.

Kobe Bryant và Michael Jordan là hai cầu thủ khác đã lên tiếng về ý định trở nên vĩ đại của họ. Cả hai tuyển thủ luôn nỗ lực nhiều hơn vào các kỹ năng của mình, bao gồm luyện tập lúc 4 giờ sáng, luyện tập không ngừng nghỉ và liên tục quan sát đối thủ. Mặc dù James chưa từng thi đấu trong thời kỳ MJ nhưng anh ấy đã gặp Kobe vài lần. Các cựu đồng đội của Đội bóng rổ Hoa Kỳ tiết lộ ban đầu họ không phải là bạn thân.


Jason Kidd tiết lộ LeBron James cảm thấy thua kém Kobe Bryant

LeBron James và Kobe Bryant cuối cùng đã phải kết hợp làm đồng đội cho USAB vào năm 2008. Họ tham gia Thế vận hội năm đó cũng mang lại thành công rực rỡ. Tuy nhiên, Jason Kidd, đồng đội USAB của họ khẳng định họ chưa bao giờ thực sự hòa hợp với nhau. Anh ấy nói, “Công việc của tôi là khiến cả hai nói chuyện. Cả hai đều nhìn nhau. Họ muốn giành chiến thắng. Với LeBron và Kobe, Kobe thực hiện thói quen tập luyện lúc 4 giờ. LeBron đã nhìn thấy điều đó. ‘Được rồi, bạn làm việc. Tôi đi làm đây’… Melo nói hay nhất. Tôi không làm chuyện chết tiệt đó.”

Phương pháp của Kidd để khiến họ cởi mở với nhau chỉ đơn giản là khiến họ dành thời gian rời xa sàn đấu. Anh ấy nói với Rachel Nichols của Showtime, “Chúng tôi đã phải dành thời gian ngoài sân đấu… Đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với hầu hết những người lái xe ra sân chỉ để nhìn thấy Kobe cười một mình. Bởi vì nhiều khi bạn không gặp Kobe, anh ấy rất nghiêm túc và muốn giành chiến thắng.” Jason tin rằng ban đầu LeBron nghĩ rằng Kobe không ở đó để tỏ ra thân thiện. Nhưng một buổi chơi gôn tốt sẽ giúp bầu không khí trong lành hơn.

LeBron James chỉ tôn trọng Kobe Bryant

Đáng buồn thay, Kobe đã mất mạng trong một vụ tai nạn trực thăng thảm khốc vào năm 2020. Ông, con gái Gianna và bảy người khác đã chết vào ngày hôm đó. Đó là khoảng thời gian đầy cảm xúc đối với toàn bộ cộng đồng bóng rổ vì Bryant là người mà mọi người đều nghĩ sẽ sống mãi mãi. Một số vận động viên bao gồm LeBron James cũng thất bại giữa các trận đấu. Một năm sau cái chết của Kobe, James tiết lộ suy nghĩ của mình về huyền thoại này.


video YouTube

Anh ấy nói, “Tôi tôn trọng anh ấy vì con người của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và những gì anh ấy có thể mang lại trên sàn đấu, cũng như thực tế là anh ấy có thể lấy một số thứ từ MJ và nhìn thấy một số DNA của MJ và thực sự có thể làm được điều đó. “ LeBron giải thích rằng không phải ai cũng có thể bắt chước những gì thần tượng của mình sẽ làm. Nhưng đôi khi Bryant đã vượt quá hầu hết những gì MJ có thể làm. Kobe vẫn là nguồn cảm hứng cho nhiều vận động viên trẻ, trong đó có những đồng nghiệp hiện đang thi đấu ở giải VĐQG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *