LeBron James không thể quan tâm hơn đến giấc mơ của Savannah dành cho đứa con trai thất lạc, Bronny James


Mặc dù LeBron James và vợ Savannah có vẻ là một cặp đôi hạnh phúc nhưng họ có thể không đồng ý và tránh nhìn thẳng vào một số trách nhiệm quan trọng nhất của họ với tư cách là cha mẹ. Như một số người hâm mộ NBA có thể biết, Savannah đã có mối quan hệ tình cảm với King kể từ khi bắt đầu sự nghiệp NBA và luôn kiên định ở bên cạnh anh ấy trong suốt thời gian qua.

Cặp đôi có với nhau ba đứa con. Người hâm mộ sẽ biết rằng cô cả có cùng họ với bố. Mặc dù anh được biết đến với cái tên không chính thức là Bronny James, nhưng LeBron James Jr. hiện đang học đại học tại USC và được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp nối di sản mà cha anh đã gây dựng ở NBA.


Không thể phủ nhận rằng Broony đặt trên vai rất nhiều áp lực và kỳ vọng. Trong khi người ta có thể cho rằng cha mẹ anh muốn tránh gây thêm áp lực cho anh, thì các cuộc phỏng vấn liên quan đến LeBron và Savannah dường như lại gợi ý điều ngược lại. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Hy vọng của Savannah James dành cho Bronny không còn xa LeBron James

Vì LeBron James chưa bao giờ có cha trong đời nên anh ấy đã làm mọi cách để trở thành một người cha, người chồng tốt cho chính gia đình mình. Cho dù các nhà phê bình có nói gì về thành tích của LeBron trên sân đấu, không thể phủ nhận tính cách và đạo đức xuất sắc của anh ấy ngoài sân đấu.


Đối với một vận động viên chuyên nghiệp được thi đấu cùng con trai mình là một thành tích rất hiếm có trong giới thể thao. Dù không có gì đảm bảo Bronny sẽ đủ giỏi để đến NBA nhưng LeBron vẫn tiếp tục chia sẻ mong muốn được thi đấu cùng con trai. Thay vào đó, Savannah đã có cái nhìn khách quan hơn về tương lai của con trai mình.


Khi Savannah được hỏi hy vọng của cô về tương lai của Broony là gì, cô liếc nhìn chồng trước khi trả lời: “Để được hạnh phúc và tìm thấy hạnh phúc trong bất cứ điều gì anh ấy làm.Tuy nhiên, LeBron đã phủ nhận quan điểm của mình bằng cách nhấn mạnh quan điểm của mình rằng anh ấy muốn chơi cùng Bronny ở NBA.

Mặc dù thật vui khi thấy LeBron đặt nhiều hy vọng vào con trai mình, nhưng người hâm mộ có thể tự hỏi liệu Bronny có lọt vào giải đấu hay không.


Cơ hội để LeBron có thể thực hiện ước mơ của mình với Bronny là bao nhiêu?

Mặc dù việc lọt vào NBA là điều khó có thể xảy ra đối với bất kỳ vận động viên nào, nhưng Bronny chắc chắn có cơ hội tốt hơn so với công chúng khi chúng ta xem xét tên tuổi và mối quan hệ của anh ấy. Hiện tại, Bronny được kỳ vọng sẽ lọt vào top 10 pick ở NBA Draft 2024.

video YouTube

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng nên nhớ rằng Broony đã bị đau tim cách đây vài tháng và cũng phải phẫu thuật trước khi trở lại đội tuyển đại học của mình. Mặc dù hiện tại tình trạng của anh ấy có vẻ ổn nhưng chúng tôi không có cách nào để biết liệu bệnh sử của anh ấy có làm tổn thương anh ấy trong tương lai gần hay không.


Vì LeBron vẫn đang chơi ở phong độ cao nên anh ấy chắc chắn có khả năng ở lại giải đấu cho đến khi Bronny được đội tuyển chọn. Khách quan mà nói, có khoảng 70% khả năng LeBron và Bronny chơi trong cùng một đội NBA. Tuy nhiên, tỷ lệ cược có thể thay đổi đáng kể dựa trên sức khỏe của cả cha và con.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *