LeBron James ôm ngôi sao Guardians of the Galaxy của Marvel Chris Pratt tại Lakers vs. Warriors

LeBron James là một trong những thủ lĩnh xuất sắc nhất NBA. Lịch sử huấn luyện các đội vô địch và giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất của ông luôn cho thấy ông là một đối thủ khó nhằn đối với nhiều người. Đặc biệt trong mùa giải này, Los Angeles Lakers đang chìm sâu trong nước. Hầu hết chúng tôi thậm chí đã loại họ ra khỏi cuộc tranh chấp sau mùa giải vào đầu mùa giải. Nhưng sự năng động hoàn toàn khác so với những gì diễn ra trong mùa giải thông thường.

Trong Ván 4 của Bán kết Western Conference, Lakers mong muốn vượt lên dẫn trước hai ván trước các nhà đương kim vô địch. LA tổ chức Golden State Warriors tại Crypto.com Arena và người hâm mộ rất vui khi Lakers dẫn trước. Có mặt tại Ván 4 là Nam diễn viên Hollywood Chris Pratt. LeBron James thừa nhận sự hiện diện của Pratt trong tòa nhà và chào đón anh ấy bằng một cái ôm.

Chris Pratt gần đây góp mặt trong loạt phim nổi tiếng của Marvel, The Guardians of the Galaxy Vol.3 với vai nhân vật chính mang tên Star-Lord. Bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ Marvel và những người yêu thích điện ảnh trên toàn thế giới. Cũng giống như biệt đội liên ngân hà của Star Lord, James cũng được coi là một siêu anh hùng kỳ cựu trong đội hình Lakers. Mọi thứ đang trở nên tuyệt vời cho LA khi họ được kỳ vọng sẽ đạt cấp độ tiếp theo trong vòng loại trực tiếp, vượt qua Warriors.

LeBron James và Lakers có thể chấm dứt chức vô địch của Warriors

Dub Nation có lẽ rất khó chịu với cách mọi thứ diễn ra với họ. Lakers sẽ đánh cắp bất cứ hy vọng nào mà Warriors còn lại để giữ lại danh hiệu. Với chiến thắng đáng kinh ngạc trong Ván 4, LA hiện đang dẫn trước 3-1 trong loạt đấu này. Một kịch bản rất giống nhau đã diễn ra giữa LeBron James và Stephen Curry trong trận Chung kết NBA 2016. James và Cavaliers đã bị dẫn trước 1-3 nhưng cuối cùng đã giành được chiến thắng đậm trong Ván 7 để giành lấy danh hiệu.

Curry đã làm mọi thứ có thể để giữ Warriors hòa với LA. Anh ấy ghi được 31 điểm với 10 lần bật lại và 14 lần kiến ​​​​tạo. Nhà vô địch 4x NBA là người duy nhất trong số các cựu binh có trận đấu hay. Klay Thompson đã phải vật lộn từ sân để bắn 3 trong số 11 lần cố gắng, kết thúc với vỏn vẹn 9 điểm sau 41 phút. Warriors cũng bỏ lỡ một số quả ném phạt quan trọng có thể thay đổi hướng của trận đấu.

James xuất sắc trong lĩnh vực đó, thực hiện 100% số lần ném phạt của họ. Bron kết thúc với 27 điểm, 9 rebound và 6 kiến ​​​​tạo được hỗ trợ bởi 23 điểm và 15 bàn của Anthony Davis. Austin Reaves cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong hàng công, khi anh kết thúc trận đấu với 21 điểm. Lakers chắc chắn đã tốt hơn so với những gì họ có lúc ban đầu. Tuy nhiên, với việc các Chiến binh quay trở lại Vùng Vịnh, loạt phim có thể dễ dàng thay đổi hướng đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *