LeBron James sẽ phất cờ xuất phát tại giải đua nổi tiếng 24 Hours of Le Mans

Không thể phủ nhận rằng đây là một mùa giải khó khăn với LeBron James. Mặc dù chơi ở cấp độ ưu tú vào năm 20, vua James và Los Angeles Lakers đã bị loại bởi Nikola Jokic và Denver Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị sau 4 trận.

Đây hẳn là một giai đoạn cuối mùa giải khó khăn với LeBron và thậm chí khiến anh nghĩ đến chuyện giải nghệ sớm. Mặc dù Nhà vua không đạt được mục tiêu của mình tại NBA, anh ấy đã được vinh dự hiếm có trong một sự kiện đua xe mang tên Le Mans. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cảm nhận của James về vị trí mới của mình.

LeBron James sẽ bắt đầu cuộc đua trăm năm của Le Mans

Dành cho những ai chưa biết, Le Mans là giải đua xe thể thao “sức bền kinh điển” đã làm say lòng những người hâm mộ đua xe trong nhiều năm nay. Trên thực tế, năm nay đánh dấu kỷ niệm 100 năm của sự kiện và có thể sẽ được người hâm mộ cuộc đua rất mong đợi và theo dõi.

Khi những chiếc xe chờ bắt đầu cuộc đua, một người nào đó được vinh dự phất cờ xuất phát. Những người nổi tiếng quan trọng như Brad Pitt và Steve McQueen cũng từng làm như vậy trong quá khứ. Năm nay, nhà vô địch NBA 4 lần và vừa đăng quang Vua phá lưới mọi thời đại sẽ treo cờ xuất phát cho 62 tay đua.

LeBron luôn thể hiện sự quan tâm đến các lĩnh vực khác, chạy đua để trở thành một trong số đó. Trên thực tế, anh ấy là đối tác của Fenway Sports Group, công ty cũng đồng sở hữu đội RFK Racing NASCAR. Khi được yêu cầu bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình về việc được giao nhiệm vụ này, đây là điều vua James phải nói.

“Không có gì bằng việc xem và trải nghiệm thể thao ở đẳng cấp cao nhất…Thật vinh dự cho tôi khi được góp mặt trong thời khắc lịch sử này của môn đua xe thể thao và giúp tổ chức lễ kỷ niệm một trong những sự kiện thể thao vĩ đại nhất thế giới.”

Tất cả điều này nói lên sự toàn cầu hóa và sự phát triển của bóng rổ. Những gương mặt NBA như Stephen Curry và LeBron James đã được công nhận ở các khu vực bên ngoài NBA vì những thành tích của họ bên trong. Bất chấp điều đó, chúng tôi rất vui khi thấy rằng LeBron đã được cộng đồng đua xe thể thao công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *