Lewis Hamilton chào đón buổi huấn luyện “thú vị” khi kẻ thù không đội trời chung của Max Verstappen tiếp tục đánh bại Las Vegas GP hàng tỷ đô la

Giải Las Vegas Grand Prix rất được mong đợi đang đến gần và sau buổi tập, tay đua Lewis Hamilton của Mercedes dường như có quan điểm trái ngược với Nhà vô địch thế giới Max Verstappen. Người Anh cũng hào hứng với cuộc đua như bất kỳ ai và thực sự khá hào hứng với đường đua. Tuy nhiên, tay đua của Red Bull lại không có chung niềm đam mê với đường đua mới được xây dựng ở Sin City.

Vì FP1 bị kết thúc đột ngột khi tay đua Carlos Sainz của Ferrari tông vào nắp cống, nên FP2 đã bị trễ hai tiếng rưỡi. Bất chấp điều đó, khi được hỏi về kinh nghiệm đua xe tại đường đua Nevada, Hamilton nói, “Nó rất nhanh và rất vui, hôm nay tôi đã có rất nhiều niềm vui. Tôi rất vui vì chúng ta có thể chạy lại. Rõ ràng là không tốt lắm trong P1 và những gì đã xảy ra, nhưng họ đã làm rất tốt việc sửa chữa nó, và vâng, một buổi học thú vị.


Tuy nhiên, tay đua người Hà Lan đến từ Red Bull dường như không đồng tình với Hamilton. Theo như anh ấy, “trơn! Chúng tôi không chạy nhiều trong FP1 nên cần có thời gian để chơi thêm một chút. Cuối cùng, nó tốt hơn.” Khi được hỏi về kinh nghiệm của mình, Verstappen nói, “Không không. Tôi có những con đường tốt hơn trong cuộc đời mình. Tôi đã nói ngày hôm qua. Tôi không tìm thấy gì mới. Chúng ta cứ tiếp tục đi.“Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng anh ấy cảm thấy như”thằng hề” sau lễ khai mạc hôm thứ Tư.

Lewis Hamilton nhấn mạnh ‘cơ hội vượt’ hạn chế ở Las Vegas

Các tay đua của Mercedes, Lewis Hamilton và George Russell đang chờ đợi một khoảng thời gian đầy thử thách trên đường phố ở Vegas, đặc biệt là trong vòng loại. W14, nổi tiếng với lực cản cao và khả năng xử lý khó đã tạo ra trở ngại cho cả hai tay đua khi họ muốn cạnh tranh với xe của mình. Nhiệt độ ở Sin City tiếp tục giảm khiến đây trở thành một trong những cuộc đua lạnh nhất trong lịch F1 là một thách thức lớn khác đối với đội Silver Arrows.


Nói về kế hoạch của mình cho vòng loại, Lewis Hamilton cho biết đường đua là “thách thức lớn” và thêm, “Đường đua có một con đường thẳng dài. Khả năng cắt bị hạn chế do độ bám thấp và ảnh hưởng nhỏ của dòng chảy trượt. Những điều kiện này khiến việc vượt qua vòng loại và độ mòn của lốp trở nên quan trọng đối với cuộc đua Las Vegas” theo Formule1nieuws.nl.

Trong buổi tập, Hamilton và Russell không đạt tiêu chuẩn nhưng họ rất háo hức thể hiện tốc độ của mình vào tối thứ Sáu trong vòng loại. Ferrari bám sát Mũi tên bạc trong Giải vô địch các nhà xây dựng, vì vậy họ sẽ phải thể hiện tốt vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *