Lewis Hamilton & Co. Được cho là bị cấm vào sòng bạc trong dịp cuối tuần ở Las Vegas GP


Lewis Hamilton và những người còn lại trong nhóm của anh ấy đã thấy họ đang làm như thế nào. Mặc dù đội đã từng thi đấu nhưng chiếc xe mới nhất của họ lại có thành tích kém. Khi mùa giải F1 bắt đầu, Mercedes đã phải vật lộn để dẫn đầu hoặc chiến đấu để giành chiến thắng trong cuộc đua. Nhóm nghiên cứu cũng chứng kiến ​​chiếc xe không hoạt động bình thường khi Russell đi vào hàng rào ở Singapore.

Tuy nhiên, đội Mũi Tên Bạc đã cố gắng hết sức vào mỗi cuối tuần để trở lại mạnh mẽ hơn. Trong giải Grand Prix Austin và Mexico, nhiều điều đã thu hút sự chú ý của các đội. Bất chấp những vấn đề kỹ thuật của họ, tay đua ngôi sao Hamilton đã cố gắng mang về cho đội một số bục vinh quang.


Với chiến thắng trên bục vinh quang gần đây nhất ở Mexico, đội đang kỳ vọng vào một kết quả tốt hơn ở Brazil. Đây cũng là chặng đua thứ hai của Lewis Hamilton trên sân nhà. Tuy nhiên, chiếc xe không thể thực hiện được do cả đội phải chật vật ở giữa. Trong khi họ có hy vọng cho mùa giải 2024, Mercedes còn rất nhiều điều phải bắt kịp. Tuy nhiên, họ đã giữ vị trí thứ hai trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng.

Nhưng khi đội đua tiến đến một trong hai chặng đua cuối cùng, họ đã thực hiện các biện pháp quyết liệt để tránh mất tập trung. Ngay cả khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với họ, Mercedes hiện đã cấm tất cả nhân viên của họ đến sòng bạc ở Las Vegas.


Thành phố Las Vegas nổi tiếng với các sòng bạc. Tuy nhiên, Toto Wolff đã yêu cầu tất cả nhân viên của mình tránh đến sòng bạc.

Lewis Hamilton hạ W14 khi chỉ còn hai chặng đua

Lewis Hamilton đã có khởi đầu và kết thúc tệ hại cho mùa giải 2023 của mình. Tay đua từng giành bảy chức vô địch giờ đang phải chật vật để bắt kịp. Tuy nhiên, anh ấy là người duy nhất đưa đội lên bục vinh quang. Tuy nhiên, đội vẫn còn nhiều việc phải làm.


Khi Grand Prix Brazil sắp kết thúc, người ta nghe nói Hamilton đã mất hết hy vọng. Tay đua người Anh cười đau đớn vì tốc độ của xe hoàn toàn trái ngược với GP Mexico. Charles Leclerc bị rơi trước khi cuộc đua bắt đầu giúp Hamilton khởi đầu cuộc đua tốt hơn.

Chặng đua Sao Paulo chứng kiến ​​Mercedes có tốc độ chậm. Chặng đua nước rút cũng kết thúc với việc AlphaTauri vượt qua Hamilton. Tình huống này khiến Silver Arrows bị tụt lại phía sau rất xa. Tuy nhiên, khi mùa giải sắp kết thúc, Lewis Hamilton đã được hỏi về mùa giải của anh ấy cho đến nay.


Tuy nhiên, người lái xe đã không ở đây vì điều đó. Khi mùa giải 2023 sắp kết thúc, Hamilton có vẻ vui hơn. Anh ta nói, “Hai cuộc đua nữa với thứ này, và sau đó hy vọng sẽ không lái nó nữa.”

Mặc dù nhà vô địch đã nói rõ cảm xúc của mình nhưng ngôi sao này đang hy vọng vào một mùa giải tốt hơn vào năm 2024. Đội Mercedes lấy cảm hứng từ chức vô địch W11 của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *