Lewis Hamilton & Fernando Alonso không đủ mạnh để đánh bại Max Verstappen Theo cựu anh hùng Ferrari F1

Max Verstappen hiện là tay đua đánh bại ở F1. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một trong những tay đua giỏi nhất trong lịch sử F1. Không ai trong số những người đồng đội trong 5 năm qua có thể cạnh tranh được với anh ấy. Cựu tay đua Ferrari Felipe Massa tin rằng ngay cả Lewis Hamilton hay Fernando Alonso cũng sẽ không thể đánh bại Max Verstappen ở Red Bull.

Lewis Hamilton và Max Verstappen đang tranh chức vô địch vào năm 2021. Vào thời điểm đó, Max được cho là có chiếc xe chậm hơn. Tuy nhiên, anh đã giành được chức vô địch. Vì vậy không thể nghi ngờ rằng Verstappen có thể được coi là một trong những tay đua xuất sắc nhất trong lịch sử F1. Không có nhiều tay đua giành được 3 chức vô địch liên tiếp. Những tay đua gần đây nhất làm được điều này là Lewis Hamilton và Sebastian Vettel. Nhưng liệu Lewis Hamilton hay Fernando Alonso có thể đánh bại Max ở Red Bull? Felipe Massa không nghĩ vậy.


Tay đua người Hà Lan đã đồng hành cùng Red Bull trong suốt sự nghiệp F1 của mình. Chỉ sau 1 năm gắn bó với Toro Rosso, anh đã chuyển sang Red Bull, một trong những đội mạnh nhất lúc bấy giờ. Kể từ đó, anh đã cải thiện phong cách lái xe của mình và điều chỉnh nó cho phù hợp với chiếc xe Red Bull. Verstappen cũng có mối quan hệ thân thiết với Adrian Newey, nhà thiết kế chính của tất cả các xe Red Bull. Newey đã giúp Verstappen hướng dẫn anh cách lái xe trong nhiều tình huống khác nhau.

Vì lý do này, Lewis Hamilton hay Fernando Alonso sẽ khó thích nghi với xe Red Bull và thách thức Max Verstappen. Tuy nhiên, trận chiến có thể rất thú vị khi xem trên một chiếc ô tô chẵn. Điều này sẽ mang lại cho tất cả người lái xe hiệu suất như nhau đối với ô tô.

Lando Norris so sánh với Max Verstappen trong Red Bull như thế nào?

Từ lâu, đã có tin đồn rằng Lando Norris sẽ thay thế Sergio Perez tại Red Bull. Điều này sẽ đưa anh ta vào cùng một chiếc xe với Max Verstappen. Red Bull đang xem xét phương án này với hy vọng nó sẽ mang lại cho họ một đội hình mạnh mẽ hơn cho tương lai.


Lando Norris đã chứng tỏ mình là một tay đua đầy triển vọng ở F1. Anh ấy ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 với McLaren và gắn bó với đội kể từ đó. Anh ấy đã giúp McLaren giành được một số chức vô địch kể từ năm 2020. Anh ấy đã cạnh tranh với những tay đua giỏi nhất ở F1 bao gồm Lewis Hamilton và Max Verstappen.

Bất chấp tài năng của mình, Lando có thể không cạnh tranh được với Max Verstappen ở Red Bull vì những lý do nêu trên. Tuy nhiên, vì Lando là một tay đua trẻ nên anh vẫn có thể điều chỉnh phong cách lái xe của mình cho phù hợp với Red Bull. Điều này sẽ tạo cơ hội cho chàng trai trẻ người Anh thách đấu Max Verstappen trên cùng một chiếc xe.


Bạn có nghĩ Lando Norris sẽ rời McLaren để gia nhập Red Bull và hợp tác với người bạn Max Verstappen? Đăng câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *