Lewis Hamilton né một viên đạn khi Shakira làm Gerard Pique xấu hổ với những chi tiết thân mật về mối quan hệ của họ

Mối quan hệ lâu dài của Shakira với Pique đã kết thúc vào năm ngoái và nữ ca sĩ người Colombia đã không ngần ngại nổ súng vào bạn tình cũ, người mà cô cho là đã lừa dối. Shakira gần đây được nhìn thấy đi cùng tay đua xe F1 Lewis Hamilton và họ được cho là đang có quan hệ tình cảm.

Quảng cáo

Nhưng có vẻ như mối quan hệ của họ sẽ không tiến xa hơn vì Lewis Hamilton đang tìm kiếm con trong khi Shakira đã có chung hai đứa con với bạn đời cũ Gerard Pique, Milan và Sasha.

Shakira và Lewis Hamilton bị bắt gặp đi cùng nhau (Credit: Twitter)

Cầu thủ người Colombia gần đây đã về thăm quê hương cùng hai con trai. Kể từ khi chia tay, Shakira đã nhắc đến Pique nhiều lần trong các bài hát của cô, trong đó có một bài gần đây đề cập đến cuộc chia tay giữa Pique và Clara Chia Marti. Nhưng đĩa đơn mới nhất của anh ấy “The Boss” đang gây chú ý trên khắp internet.

Quảng cáo

Theo các nguồn tin, bạn bè của Pique thường gọi Shakira là “La Patron”, nghĩa là ông chủ vì bản tính không thân thiện của cô đối với họ. Trong buổi biểu diễn gần đây tại MTV Video Music Awards, cô một lần nữa chỉ trích bạn diễn cũ của mình trước đám đông trực tiếp. Bài diss có tựa đề Shakira Bzrp Music Sessions 53, có lời bài hát như

“Rất nhiều phòng tập thể dục. Nhưng cũng hãy làm việc trí óc của bạn.” Tôi đáng giá 22. Bạn đổi một chiếc Ferrari lấy một chiếc Twingo. Bạn đổi một chiếc Rolex lấy một chiếc Casio.”

Quảng cáo

Ai đã hẹn hò với Shakira kể từ khi chia tay Gerard Pique

Shakira và Pique đã yêu nhau được hơn 11 năm. Và kể từ một năm sau khi chia tay, người ta thấy Shakira có rất ít đàn ông. Shakira nói về cuộc chia tay và nói rằng đó là một trong những khoảnh khắc đen tối nhất trong cuộc đời cô khi cô phát hiện ra việc Pique lừa dối cô khi cha cô đang nằm viện.

Sau khi độc thân một thời gian, tin đồn bắt đầu lan truyền về việc cô hẹn hò với nam diễn viên Mission Impossible Tom Cruise. Trong giải đua F1 Miami Grand Prix hồi tháng 5, cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Tin đồn đã tắt với việc Shakira không thực sự quan tâm đến việc quan hệ sớm như vậy.

Quảng cáo

Shakira vào cuối tháng 5 đã được phát hiện tại một trận đấu ở Miami Heat để cổ vũ cho Jimmy Butler nhưng cho đến nay cả hai vẫn chưa được nhìn thấy công khai cùng nhau. Cô ấy cũng đã được liên kết với Drake vào một thời điểm đầu năm 2023.

Tin đồn cụ thể nhất xuất hiện khi Shakira được nhìn thấy đang tham dự Circuit de Barcelona-Catalunya, giải Grand Prix ở Tây Ban Nha, nơi Lewis Hamilton tham gia và về nhì. Một bức ảnh cũng bị rò rỉ cho thấy anh ta được nhìn thấy trên du thuyền với một tay đua bên ngoài dinh thự của anh ta ở Miami.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *