Lewis Hamilton tấn công chính đồng đội của mình sau khi ‘Hủy theo dõi’ trên mạng xã hội

BẢN TÓM TẮT

  • Các tay đua F1, trong đó có Lewis Hamilton, tích cực tham gia mạng xã hội, xây dựng mối quan hệ với người hâm mộ.
  • Hoạt động trên Twitter của Hamilton đã dẫn đến một cuộc tranh cãi công khai với đồng đội Jenson Button vì bị cho là thiếu tôn trọng.
  • Button bày tỏ sự thất vọng với hành vi trên mạng xã hội của Hamilton, trích dẫn một sự việc cụ thể.

Kể từ buổi bình minh của mạng xã hội, mọi người và các tay đua Công thức 1 yêu thích của họ, bao gồm cả Lewis Hamilton, đã trực tuyến ngày này qua ngày khác. Nếu có ai tin rằng việc xem các câu chuyện và tìm kiếm thông tin cập nhật về cuộc sống của những người mà chúng ta biết không phải là điều mà các tài xế nên làm thì họ đã nhầm! Trớ trêu thay, mạng xã hội lại chính là nguyên nhân dẫn đến mối thù giữa Hamilton và đồng đội McLaren của anh, Jenson Button.

Vì Hamilton vẫn là một trong những tay đua F1 nổi tiếng nhất mọi thời đại nên anh ấy đã tạo cho mình sự thoải mái trên các nền tảng kỹ thuật số trong khi bày tỏ ý kiến ​​​​mạnh mẽ của mình. Khi tay đua người Anh đang trong ngày cuối cùng của mình tại đội có trụ sở tại Woking, anh ấy cảm thấy mình rơi vào tình thế khó xử, buộc anh ấy phải đưa ra lời xin lỗi công khai tới Button. Hamilton đã cáo buộc đồng đội và tay vợt người Anh không tôn trọng anh trên Twitter (nay là X).

Tranh chấp giữa Jenson Button và Lewis Hamilton

Tay đua 39 tuổi sau đó chuẩn bị rời McLaren để đến Mercedes vào cuối chiến dịch năm 2012. Tuy nhiên, Hamilton đã tìm thấy một điều mà anh tin rằng mình cần phải giải quyết. Anh ấy xem được một dòng tweet do một nhà báo đưa ra, ngụ ý rằng Button đã hủy theo dõi anh ấy trên nền tảng mạng xã hội.

Ngay sau đó, Hamilton đã viết: “Mới để ý thấy @jensonbutton hủy theo dõi, thật xấu hổ. Sau 3 năm làm đồng đội, tôi tưởng chúng tôi tôn trọng nhau nhưng rõ ràng anh ấy không như vậy. Điều buồn cười là chúng ta VẪN là đồng đội! Chà, tôi định cống hiến cho đội này và người hâm mộ tất cả những gì tôi có cho đến khi tôi cán đích ở Brazil!!!” Tuy nhiên, dường như có một lỗi.

Sai lầm này đã dẫn đến một dòng tweet tiếp theo vội vàng, trong đó anh ấy viết, “Xin lỗi, tôi vừa phát hiện ra Jenson chưa bao giờ theo dõi tôi. Đừng đổ lỗi cho anh ấy! Cần phải lên Twitter nhiều hơn nữa!” Trong khi Hamilton giành được sáu chức vô địch thế giới sau McLaren, Button đã giải nghệ vào năm 2017 với một danh hiệu mang tên mình.

Button tiếp thu thói quen sử dụng mạng xã hội của nhà vô địch 7x

Lewis Hamilton vẫn là một trong những tay đua thẳng thắn nhất trên mạng xã hội, không bao giờ ngại nói ra suy nghĩ của mình ngay cả khi điều đó dẫn đến một số tranh cãi. Tuy nhiên, theo đồng đội cũ, tài xế đôi khi vượt quá vạch. Nút nêu chi tiết nhiều ví dụ này trong cuốn tự truyện của mình, “Nút Jenson: Cuộc sống đến giới hạn: Tự truyện của tôi”.

Theo người đàn ông 44 tuổi, một trong những bài đăng gây tranh cãi sớm nhất trên Twitter của Hamilton có từ năm 2009. Anh ấy kể chi tiết một sự việc rất cụ thể xảy ra khi Hamilton lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng, viết: “Chết tiệt, ***!! Jenson khoác lên mình cánh gió sau mới. Tôi có một cái cũ. Chúng tôi đã bỏ phiếu để thay đổi, không thành công. Tôi chỉ thua 0,4 phần mười.”

Điều này khiến Button hoàn toàn thất vọng với người đồng đội của mình và khẳng định rằng việc giữ lại cánh sau cũ là quyết định của Hamilton vào thời điểm đó. Người cựu tài xế bắt đầu cảm thấy mình đang trở nên “thiệt hại tài sản thế chấp” ở trung tâm của cuộc tranh cãi Hamilton. Gần đây, Button đã xóa tên người Anh trong bối cảnh những động thái đáng ngạc nhiên của Ferrari.

Xét bởi: Rohit Kumar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *