Lewis Hamilton tiết lộ “Thần chú” ba từ của cha anh đã dẫn đến sự nghiệp F1 phá kỷ lục của anh

BẢN TÓM TẮT

  • Lewis Hamilton tiết lộ bí mật lớn nhất đằng sau thành công của anh
  • Hamilton đã trở thành tiếng nói của hàng triệu người trên khắp hành tinh, đấu tranh cho sự bình đẳng
  • Hamilton sau đó tiết lộ bí mật về chú chó yêu quý của mình, Roscoe.

Công thức 1 đã có những bước tiến hướng tới sự đa dạng và hòa nhập trong những năm gần đây, nhưng khi chàng trai trẻ Lewis Hamilton mới bắt đầu bước lên nấc thang đua xe thể thao, anh đã phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, điều đó không bao giờ ngăn cản anh ấy đạt được như hiện tại; cha anh ấy đã đóng một vai trò lớn trong đó.

Tay đua người Anh đã thành danh trong môn thể thao này khi chuyển đến Mercedes sau khi giành chức vô địch cùng McLaren. Tuy nhiên, nhiều thứ phía sau đã giúp anh tiếp tục và thúc đẩy anh phát huy hết khả năng của mình, điều mà anh tự hào mở ra.

Mặc dù đã phải vật lộn để đạt được thành công nhưng giờ đây cô ấy đã cởi mở về những khó khăn của mình và tích cực ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ cũng như Black Lives Matter, đồng thời mong muốn có nhiều phụ nữ hơn tham gia môn thể thao này. Tuy nhiên, tất cả điều này chỉ có thể thực hiện được nhờ ba lời động viên từ cha anh.

Lewis Hamilton kể về những lời động viên của cha dành cho anh

Lewis Hamilton từ lâu đã là nhân vật nổi bật ở F1. Nhờ có nhiều thành tích trong đó có việc là tay đua duy nhất ngoài Michael Schumacher giành được bảy chức vô địch thế giới. Tuy nhiên, đó chưa phải là kết thúc đối với anh khi nhà vô địch dự định giành danh hiệu thứ tám phá kỷ lục của mình.

Người Anh đã nhiều lần nhắc đến cha mình và vai trò của ông trong cuộc đời mình. Nó quay trở lại khi anh chỉ là một người lái xe kart khi cha anh ủng hộ anh vô điều kiện. Làm nhiều công việc chỉ để giữ Hamilton tiếp tục tham gia đua xe thể thao, cha anh, Anthony Hamilton, không bao giờ lùi bước trước thử thách.

Vì vậy, khi ngôi sao Mercedes cần một bờ vai để tựa và ai đó ở bên cạnh cô thì cha cô là người duy nhất cô có. Sau khi đối mặt với sự lạm dụng chủng tộc trong những ngày đua xe kart và ở Công thức 1, anh biết chỉ có cha mình mới có thể cho anh những lời khuyên khôn ngoan.

Nhà vô địch bảy lần nói về cha mình nói, “Anh ấy dạy tôi ba từ cơ bản: đừng bỏ cuộc. Đây là những lời anh ấy lặp lại với tôi thường xuyên nhất. Đừng bỏ cuộc, hãy tiếp tục cố gắng, tiếp tục chiến đấu.” Câu thần chú này đã gắn bó với Hamilton trong suốt cuộc đời anh, điều này đã giúp anh đạt được thành công lớn và ngày càng phát triển hơn nữa.

Lewis Hamilton tiết lộ gây sốc về Roscoe

Không thể phủ nhận rằng Hamilton đã là cha của chú chó từ khi anh ấy nuôi Roscoe trong bãi tập, nhưng dường như có một số điều mà nhiều người chưa biết về anh ấy với tư cách là một người cha của chú chó. Mặc dù anh ta đã thừa nhận mình là một con chó lớn, nhưng có thể có một số điều cản trở anh ta khỏi điều đó.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với những chú cún xung quanh mình, Hamilton đã có một tiết lộ gây sốc khiến ai cũng phải lo lắng và sốc. Anh ấy nói, “Tôi bị dị ứng với chó. Khá buồn cười.” ngay sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc.

Điều này khiến toàn bộ internet phát cuồng với những người hâm mộ lo lắng cho người lái xe trong khi những người còn lại kết nối những dấu chấm mà cha của chú chó để lại.

Xét bởi: Rohit Kumar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *