Lewis Hamilton trốn đến Ibiza với nữ diễn viên giàu 5 triệu đô la Eiza Gonzalez giữa lúc Shakira lãng mạn với Jimmy Butler

Lewis Hamilton và Shakira đã gây xôn xao dư luận sau khi bị đồn hẹn hò. Kể từ Miami Grand Prix, đã có tin đồn về cặp sao tiếp theo có thể. Nhưng trước khi đóng cặp với Lewis Hamilton, đã có tin đồn cô cặp kè với Tom Cruise. Nhưng sau giải Grand Prix Miami, người ta bắt gặp Shakira đi cùng Hamilton khi họ tận hưởng chuyến du ngoạn trên thuyền thú vị.

Giọng ca “Hips Don’t Lie” đã cặp kè với Hamilton sau khi chia tay Gerard Pique. Cô bắt quả tang chồng ngoại tình. Không lâu sau họ tuyên bố chia tay. Anh ấy cũng xuất hiện tại Grand Prix Tây Ban Nha khiến người hâm mộ tin rằng họ đang thực sự hẹn hò. Sau khi tin tức rằng họ đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lãng mạn xuất hiện, mối quan hệ của họ đã được xác nhận.

Người ta nói rằng họ làm mọi thứ từ từ. Nhưng ngay sau Grand Prix Anh, người ta thấy Lewis Hamilton đi một mình. Sau đó, có tin Shakira và Hamilton là bạn. Tuy nhiên, Lewis Hamilton cũng có thể đã quên nó sau khi được phát hiện ở Ibiza trong kỳ nghỉ.

Lewis Hamilton chuyển đến từ Shakira khi đi nghỉ ở Ibiza

Lewis Hamilton được phát hiện ở Ibiza và được cho là đang đi nghỉ ở đó. Nhưng đó không phải là tất cả, có vẻ như Hamilton đã rời Shakira. Sau khi được phát hiện ở Ibiza, hóa ra anh ta không đơn độc. Nữ diễn viên Mexico Eiza González được bắt gặp cùng anh tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư trên du thuyền.

Mặc dù Hamilton có bạn bè của mình, nhưng nam diễn viên cũng tham gia cùng họ. Hình ảnh Hamilton trong chiếc áo choàng trong khi một diễn viên đứng cạnh xuất hiện xung quanh anh. Jenny Stray Spetalen, vận động viên quần vợt người Na Uy cũng được phát hiện cùng với Lewis Hamilton. Trong khi họ dường như đang tận hưởng một tuần thư giãn bên nhau.

Người hâm mộ tin rằng có thể khiến Shakira ghen. Bạn của Hamilton, Shakira, đã để anh ấy một mình trong quán bar sau giải Grand Prix Anh. Không lâu sau cô bị bắt gặp dùng bữa tối ấm cúng với Jimmy Butler. Cả hai bị bắt gặp rời khỏi một nhà hàng cùng nhau. Ngay sau khi họ xác nhận tin đồn và thông báo rằng họ sẽ gặp nhau.

Trong khi “Tam giác tình yêu” giữa Jimmy Butler, Shakira và Hamilton vẫn tiếp tục. Lewis Hamilton dường như đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau cuộc đua vô địch giữa tin tức hẹn hò với Shakira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *