Lịch sử chấn thương của Anthony Davis: Anthony Davis đã bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu vì chấn thương?

Anthony Davis đã bị chỉ trích vì không có khả năng giữ sức khỏe. Thật không may, chấn thương đóng một vai trò quan trọng trong tuổi thọ của một cầu thủ. Cầu thủ càng chấn thương nhiều thì đối mặt với việc giải nghệ sớm càng cao. Đã có một số trường hợp ở NBA dẫn đến việc nghỉ hưu sớm. Ví dụ, Derrick Rose đang phải vật lộn với chấn thương ở chân. Mặc dù anh ấy vẫn hoạt động, nhưng mọi thứ không giống như vậy đối với MVP sau khi anh ấy xé ACL vào năm 2012.

Tương tự như vậy, tiền đạo Kawhi Leonard của LA Clippers đã phải ngồi ngoài một thời gian dài kể từ khi anh ấy dính chấn thương ACL vào năm 2021. May mắn thay, Los Angeles Lakers All-Star đã không còn là thảm họa kết thúc sự nghiệp. Khi ở New Orleans, Davis tương đối khỏe mạnh hơn ở LA. Thời gian hồi phục của anh ấy với Pelicans không bao giờ vượt quá 15 trận. Tuy nhiên, bản chất dễ bị chấn thương hiện tại của anh ấy có thể liên quan đến tuổi tác.

Anthony Davis đã chơi 660 trận mùa giải thường xuyên trong sự nghiệp của mình tính đến năm 2023. Anh ấy đã chơi 11 mùa giải tại NBA với tổng số trận lên tới 902 trận. AD cũng đã phải đối mặt với một số trở ngại do bệnh tật. Và anh ấy đã bỏ lỡ một số trận đấu do ban huấn luyện phân bổ ngày nghỉ. Tuy nhiên, chỉ vì chấn thương, nhà cựu vô địch NBA đã bỏ lỡ từ 160 đến 180 trận trong sự nghiệp của mình.

Chấn thương tồi tệ nhất của Anthony Davis là gì?

Như đã đề cập trước đó, trong thời gian Anthony Davis thi đấu cho New Orleans Pelicans, sức khỏe thể chất của anh ấy được chăm sóc rất tốt. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ ngay sau khi giành chức vô địch NBA vào năm 2020. Trong năm đầu tiên thi đấu cho Lakers, Davis chỉ vắng mặt 5 trận vì chấn thương. Mùa giải tiếp theo là mùa giải tồi tệ nhất của anh ấy.

Trong chiến dịch 2020-2021, Lakers đã chứng kiến ​​một trong những mùa giải tồi tệ nhất của họ từ trước đến nay. Họ đã thất bại trong cuộc đua giành danh hiệu sau khi bị loại bởi Phoenix Suns ở vòng đầu tiên của loại trực tiếp. Thật không may, Davis hầu như vắng mặt trong mùa giải đó vì anh ấy chỉ xuất hiện trong 36 trận đấu trước khi dính chấn thương Achilles.

Đây là thời gian anh ấy ở ngoài sân nhiều nhất và Lakers đã do dự trong việc đưa anh ấy vào danh sách tham dự vòng loại trực tiếp mùa giải đó. LA rất cần anh ấy nhưng họ không thể mạo hiểm.

Lần nghỉ thi đấu vì chấn thương dài thứ hai của anh ấy diễn ra vào mùa giải 2022-23. Anh ấy đang phải đối mặt với một chấn thương ở chân phải khiến anh ấy phải ngồi ngoài 20 trận. Có một chút liên quan đến tần suất anh ấy bị chấn thương, đặc biệt là đối với đội Lakers. Sự vắng mặt của anh ấy gây bất lợi cho đội vì họ luôn trong tình trạng thua trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *