Lịch sử chấn thương của Jimmy Butler: Butler đã bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu do chấn thương?

Jimmy Butler là một trong những cận vệ ưu tú nhất giải đấu. Cầu thủ 33 tuổi này đã vô địch giải đấu một cách xuất sắc, đưa đội của anh ấy vào Chung kết. Miami Heat đã xuống hạng với hạt giống số 8 sau khi vượt qua vòng loại từ giải Play-In. Miami ban đầu được xếp hạng thứ 7 ở miền Đông.

Bất chấp vị trí thấp hơn trong bảng đấu, cả đội đã chiến đấu hết mình để tiến vào Chung kết. Có vẻ như tất cả những gì đội muốn là một suất vào vòng loại trực tiếp, và phần còn lại sẽ theo sau.

Được dẫn dắt bởi Jimmy Butler, Miami tiến vào vòng thứ ba mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Thắng 3-0 trước Celtics trong trận Chung kết Hội nghị, có vẻ như Heat sẽ có con đường vào Chung kết dễ dàng nhất với tư cách là hạt giống số 8, mặc dù Celtics có kế hoạch khác. Sau khi dẫn trước 3-0, Heat đã hoàn thành nhiệm vụ ở Ván 7. Butler chỉ bỏ lỡ một ván trong suốt thời gian thi đấu. Khá hiếm khi thấy Jimmy phải ngồi ngoài giữa vòng loại trực tiếp.

Jimmy Butler đã bỏ lỡ ít hơn 10 trận trong mùa giải 2019-20

Kể từ khi Butler nổi lên như một cầu thủ đáng chú ý, anh ấy đã ổn định trong suốt mỗi mùa giải. Thời gian của Jimmy ở Minnesota khá thành công khi anh ấy và KAT dẫn dắt đội đến trận playoff đầu tiên sau 14 năm. Butler đã bỏ lỡ khoảng 18 trận trong mùa giải thường xuyên vì chấn thương. Mùa giải tiếp theo, Butler được chuyển sang Sixers. Chơi cho Philly, Butler có phong độ tốt nhất, nhưng không thể lọt vào danh sách. Jimmy chỉ bỏ lỡ 10 trận trong mùa giải đó.

Jimmy Butler (Tín dụng: Getty)

Mùa giải 2019-20 là mùa giải quyết định nhất đối với Butler. Jimmy tham gia Heat và lọt vào trận Chung kết trong mùa giải đầu tiên ở Miami. Anh ấy chỉ vắng mặt 9 trận vì chấn thương, mặc dù anh ấy đã nghỉ rất nhiều, vắng mặt thêm 15 trận. Tổng cộng, Butler đã bỏ lỡ 90 trận đấu vì nhiều chấn thương trong sự nghiệp. Anh ấy là một cầu thủ ổn định, thể hiện xuất sắc ngay cả khi trở lại sau chấn thương.

Jimmy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, vì anh ấy khiến đồng đội của mình thể hiện tốt nhất. Một lần nữa chơi trong trận Chung kết, Butler đã chứng tỏ mình là một người bảo vệ và ghi bàn ưu tú. Người bảo vệ đã có tác động rất lớn đến đội, khiến anh ta trở thành người lãnh đạo duy nhất. Hiện tại, Butler đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình, ghi danh hiệu MVP khi Heat battle với Nuggets để tranh chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *