Lịch sử của Jordan Poole với “Baddies” Zendaya, Ice Spice và Kim Cruz: Bạn gái của Jordan Poole là ai?

Jordan Poole đang trở nên nổi tiếng nhờ các hoạt động ngoài sân đấu. Anh ấy là một phần quan trọng trong chức vô địch của Golden State Warriors trong mùa giải 2021-22 và anh ấy cũng đang tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho Cầu thủ của năm. Poole thường được gọi là Stephen Curry thời trẻ nhờ khả năng sút xa và ghi bàn. Tuy nhiên, mọi thứ đã không còn như vậy kể từ mùa giải trước.

Ngày nay, người gác đền Warriors bị chỉ trích vì chú ý đến đời sống xã hội hơn là sự nghiệp bóng rổ. Người hâm mộ hiểu rằng Jordan Poole chỉ biết tấn công bùng nổ trước dàn mỹ nữ trên băng ghế dự bị. Ngay cả trong những tình huống khác, anh ấy cũng không giúp được gì nhiều cho Warriors. Gần đây anh bị đồn có dính líu đến một số “tội phạm”.

Gần đây, anh ấy được cho là đã hẹn hò với nghệ sĩ đột phá, Ice Spice với giá 500.000 đô la. Một số nguồn tin khẳng định rằng anh ấy đã mua những món quà của mình từ Louis Vuitton, Gucci và các thương hiệu xa xỉ khác. Anh ta cũng bị cáo buộc đã mua cho cô một chiếc Xe tải Mercedes-Benz Maybach trị giá hơn 170.000 USD tại Hoa Kỳ. Mặc dù, những tuyên bố về cuộc hẹn 500.000 USD và mối quan hệ của họ chỉ là tin đồn.

Jordan Poole có mối quan hệ cam kết với Kim Cruz không?

Rất lâu trước khi tin đồn về Ice Spice xuất hiện trên mạng, Kim Cruz là cái tên luôn gắn liền với đời sống tình cảm của Jordan Poole. Cruz là một nghệ sĩ rất nổi tiếng đến từ Manila, Philippines. Anh ấy sinh năm 1997, tức là hơn Poole hai tuổi. Cruz là một nghệ sĩ tận tụy đã nhận được nhiều sự công nhận về phong cách nghệ thuật độc đáo của mình.

Jordan và Kim lần đầu tiên được phát hiện cùng nhau mặc những món đồ độc quyền của anh ấy. Cruz cũng chia sẻ một hình ảnh của Jordan Poole trong trò chơi Warriors. Không có nhiều thông tin về cặp đôi và cả hai đều không thừa nhận công khai mối quan hệ với nhau. Poole cũng đã được theo dõi về cuộc sống cá nhân của mình.

Cầu thủ của Warriors cũng bị đồn hẹn hò với Zendaya. Anh ấy đã được nhìn thấy trong trận đấu play-off giữa Warriors và LA Lakers. Poole đã chơi không tốt và điều này đã khiến người hâm mộ phải phủ nhận tất cả những tin đồn đang lan truyền về việc họ cho rằng anh ấy không quan tâm đến cô ấy.

Ngôi sao Warriors cũng yêu cầu hẹn hò đôi với Klay Thompson, bạn gái Laura Harrier và Zendaya. Zendaya cũng có thể không còn độc thân vì những tin đồn về mối quan hệ của cô với Tom Holland đã làm rung chuyển thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *