Liên quan đến các cập nhật về triều đại của La Mã trước trận đấu của anh ấy vào đêm của các nhà vô địch

Vài tháng qua rất đáng lo ngại đối với Roman Reigns và cả The Bloodline. Nguy cơ về sự thờ ơ giữa hai anh em bắt đầu trở nên rõ ràng sau khi The Usos đánh mất danh hiệu của họ tại WrestleMania 39.

Do đó, mọi thứ thậm chí có thể trở nên rắc rối hơn đối với The Tribal Chief khi có thông tin tiết lộ rằng The Usos sẽ không có mặt tại The Night of Champions cùng với Roman Reigns. Usos cảm thấy khó cải thiện vị trí của mình sau khi để mất danh hiệu không thể tranh cãi tại The Showcase of Immortals vào tháng Tư.

Vào ngày 27 tháng 4 của SmackDown, Jimmy và Jey Uso có một trận tái đấu với Sami Zayn và Kevin Owens, tuy nhiên, họ đã không tận dụng được cơ hội ngay cả sau khi liên kết với hàng tá siêu phẩm vào đối thủ của mình.

Sau đó, họ hợp tác với Solo Sikoa để thù với nhà vô địch WWE Undisputed Tag Team Matt Riddle tại Backlash. Trận đấu đồng đội sáu người kết thúc có lợi cho họ khi The Enforcer ghi lại một bàn thua trước The Certified Bro.

Solo Sikoa và Roman Reigns tại Clash at the Castle (Tín dụng: WWE)

Tuy nhiên, Thủ lĩnh Bang hội không còn tin tưởng Jimmy và Jey Uso nữa. Do đó, anh ấy đã quyết định tự mình giải quyết vấn đề bằng cách hợp tác với Solo Sikoa và thách đấu cho các danh hiệu WWE Undisputed Tag Team tại Night of Champions.

Liệu Roman Reigns có giành được đai WWE Undisputed Tag Team tại The Night of Champions?

Bộ đôi Sami Zayn và Kevin Owens có thể đã nhiều lần đánh bại Jimmy và Jey Uso nhưng Solo Sikoa lại là một con thú khác. Cody Rhodes đã đánh bại anh ta trên đường đến WrestleMania để giành được sự tín nhiệm trước trận đấu với The Head of the Table.

Do đó, người hâm mộ có thể kỳ vọng Sami Zayn và Kevin Owens sẽ giành chiến thắng liên tiếp trước The Enforcer khi họ được tín nhiệm. Các nhà vô địch có thể giữ lại danh hiệu của họ ở Ả Rập Saudi và chiến thắng của họ có khả năng gây ra mối thù tại The Bloodline.

Nếu Solo thua, anh ấy sẽ cùng với anh trai mình, Jimmy và Jey Uso vào danh sách những người đã làm hoen ố uy tín của The Bloodline bằng cách thua cuộc. Roman Reigns vốn đã thờ ơ với The Usos nên Vũ trụ WWE có thể sớm mong đợi một sự phản bội có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *