Liệu bạn gái cũ của Gerard Pique, Shakira có phải vào tù không? Giải thích câu treo

Cựu cầu thủ Barcelona, ​​​​Gerard Pique, đối tác cũ và hiện tượng nhạc pop Shakira có lượng người hâm mộ khổng lồ trên khắp thế giới. Ca sĩ người Colombia đã sản xuất nhiều đĩa đơn và album xếp hạng trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình.

Shakira có mối quan hệ được nhắc đến nhiều với Gerard Pique. Bộ đôi này cũng có hai con. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ sau một thời gian cặp đôi ly hôn. Kể từ đó, ca sĩ người Colombia liên tục đưa tin về việc cô chia tay Pique.

Tuy nhiên, lần này có tin ca sĩ nhạc pop đã nhận án treo 3 năm. Việc Shakira bị treo cổ có liên quan đến việc cô trốn thuế. Các báo cáo cho biết nam ca sĩ thừa nhận đã không nộp khoản thuế tổng cộng khoảng 15,88 triệu USD cho chính phủ Tây Ban Nha từ năm 2012 đến năm 2014.

Người đàn ông 46 tuổi này đã đồng ý với một thỏa thuận sẽ giúp anh ta giải quyết hành vi gian lận thuế của mình. Trong một thỏa thuận được báo cáo, ca sĩ kiêm nhạc sĩ sẽ nộp phạt hơn 7,51 triệu USD cho cơ quan công tố Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ngoài việc nộp phạt, anh ta sẽ nhận được án treo.

Tuy nhiên, án treo không liên quan đến bất kỳ loại hình phạt tù nào mà nam ca sĩ sẽ phải chấp hành. Các báo cáo cho thấy rằng án treo tuân theo các quy định của những người vi phạm và không phạm thêm bất kỳ hành vi phạm tội nào nữa. Hơn nữa, ngoài việc đồng ý tuân thủ bất kỳ điều kiện nào khác được áp đặt.

Bất kể bản chất của nó là gì, việc treo cổ được coi là một hình phạt dưới con mắt của pháp luật. Đôi khi, thời hạn này cũng được kích hoạt khi mức án tù hợp pháp không quá hai năm theo luật.

Tuyên bố của Shakira sau khi giải quyết vụ gian lận thuế

Đối tác cũ của Gerard Pique được cho là đã đưa ra suy nghĩ của mình sau khi đồng ý thỏa thuận giải quyết hành vi gian lận thuế của anh ta. Báo cáo gợi ý, ca sĩ tuyên bố – “Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi luôn cố gắng làm điều đúng đắn” để lại một tấm gương tích cực cho người khác.

video YouTube

Nghệ sĩ người Colombia sau đó nói thêm rằng mặc dù anh tin tưởng rằng luật sư của mình sẽ có thể làm được điều đó. “phòng vệ” Anh ta “không có tội”. Ngoài ra, một thử nghiệm có thể xảy ra “cai trị có lợi cho anh ấy”. Anh ấy tuyên bố – “Tôi đưa ra quyết định này để cuối cùng giải quyết vấn đề vì lợi ích tốt nhất cho các con tôi”. Ông nói rằng các con của ông không muốn sức khỏe cá nhân của ông bị ảnh hưởng trong phiên tòa.

Shakira cũng khẳng định – “Tôi cần vượt qua căng thẳng và căng thẳng về cảm xúc và tập trung vào những gì tôi yêu thích”. Từ quan điểm của người hâm mộ, rõ ràng anh không muốn xảy ra thử thách giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp ca hát của mình. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể chọn giải quyết nó thay vì tiến xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *