Liệu Miesha Tate vs Ronda Rousey 3 có diễn ra tại UFC 300?

Miesha Tate đã ghi một chiến thắng quyết định tại UFC Austin bằng cách áp đảo Julia Avila trong hơn hai hiệp trước khi cuối cùng hạ gục một đòn phục tùng cổ tuyệt đẹp. Từ đầu đến cuối, Tate liên tục thực hiện các pha giao tranh xuống đất một cách hiệu quả, khiến Avila bất lực.

Màn trình diễn một chiều của Tate đã tạo ra khoảnh khắc hoàn hảo để thực hiện màn trình diễn kết thúc trận đấu, chính thức tuyên bố bị nghẹt thở trần trụi phía sau, mặc dù chính xác hơn đó là một cú đánh mạnh vào mặt và cổ của Avila, dẫn đến việc hạ gục và kết thúc cuộc chiến. Sự dừng lại xảy ra lúc 1:15 ở hiệp thứ ba.

Trong khi người hâm mộ suy đoán rằng hạng bantamweight nữ hạng 12 sắp giải nghệ thì cô đã khiến mọi người ngạc nhiên khi mới đây đã ký hợp đồng mới để kéo dài sự nghiệp thi đấu của mình. Nhiều người hâm mộ cảm thấy việc gia hạn hợp đồng cũng có thể là dấu hiệu cho thấy cô sẽ đối đầu với huyền thoại UFC Ronda Rousey, người được đồn đoán sẽ trở lại UFC 300.

Ronda Rousey cũng sắp rời WWE, và nếu cô quay lại võ tổng hợp thì không thể lớn hơn UFC 300. Khi được hỏi về việc đấu với cựu Siêu sao WWE, đây là những gì Miesha Tate đã nói tại sự kiện UFC: “Anh ấy có rất nhiều tiền. Anh ấy đã kết hôn. Bây giờ cô ấy đã có một đứa con và cô ấy có vẻ hạnh phúc. Nhưng điều đó sẽ xảy ra nếu anh ấy có động lực cạnh tranh và mong muốn không vì lý do nào khác”.

Vì vậy, theo ngôi sao UFC, Ronda đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp và cô không có nhiều lý do để quay trở lại MMA. Tuy nhiên, anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy rất muốn chiến đấu với Ronda nếu cuộc đụng độ giữa họ trở thành hiện thực.

Miesha Tate đạt cột mốc 20 chiến thắng chuyên nghiệp

Với sự nghiệp kéo dài hơn 15 năm trong môn thể thao này, Miesha Tate, cựu vô địch hạng bantamweight nữ UFC, đã liên tục thể hiện cam kết của mình trong việc mang đến những màn trình diễn xuất sắc. Sự trở lại đầy thắng lợi của cô tại UFC Austin được đánh dấu bằng màn trình diễn xuất sắc trước Julia Avila, đỉnh điểm là màn khuất phục bằng đòn siết cổ khỏa thân phía sau.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Tate trở nên xúc động vì đây là trận thắng chuyên nghiệp thứ 20 của anh. Anh ấy đã từng cầm micro để thông báo với thế giới MMA rằng anh ấy chưa kết thúc môn thể thao này. “Tối nay đánh dấu chiến thắng chuyên nghiệp thứ 20 của tôi. Tôi đã làm việc này được 18 năm. Mọi người nói hãy bỏ cuộc và bỏ cuộc sau trận chiến cuối cùng của tôi. Tôi phải thể hiện mình và tôi hy vọng các bạn không bỏ cuộc. Bạn không bỏ cuộc, ” Tate nói.

Sau khi bị dẫn 2-2 kể từ khi giải nghệ trở lại, Miesha Tate đã giành được chiến thắng đầu tiên sau khi giảm cân đầy thử thách xuống còn 125 lbs nhưng không thành công. Bây giờ trở lại hạng bantamweight mà anh ấy nổi tiếng, Tate tiếp tục thể hiện sự hiện diện đáng gờm, ám chỉ tiềm năng của anh ấy như một thế lực đáng kể trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *