Lindsey Cooper là ai? Gặp vợ của Alex Anzalone

BẢN TÓM TẮT

  • Alex Anzalone đã kết hôn với Lindsey Cooper, một cựu cầu thủ bóng đá và họ kết hôn vào mùa hè năm 2018.
  • Cả Alex và Lindsey đều theo học tại Đại học Florida, nơi họ có thể đã gặp nhau.
  • Cặp đôi đính hôn vào năm 2018 khi đi nghỉ ở Turks và Caicos, và họ kết hôn vào tháng 6 năm 2019 tại Nhà nguyện Harborside ở Cảng An toàn, Florida.

Sinh ngày 22 tháng 9 năm 1994, Alex Anzalone hiện đang chơi cho Detroit Lions với tư cách là một hậu vệ. Anh ấy đã tham gia NFL trong dự thảo năm 2017 với New Orleans Saints. Anh ấy là người được chọn thứ 76 trong bản dự thảo và được chọn ở vòng thứ ba và được ký hợp đồng với giá 18,75 triệu đô la. Vào năm 2021, anh rời Saints và gia nhập Lions với tư cách là người ghi bàn xuất phát.

Số phận của Alex Anzalone với những chấn thương trên sân thật đáng kinh ngạc khi cầu thủ này đã nhiều lần phải trở lại băng ghế dự bị vì chấn thương. Năm 2023, anh ấy được chọn làm Người thay thế NFL Pro Bowl năm 2024. Hợp đồng gia hạn mới của anh ấy với Lions trị giá 18,75 triệu đô la.

Lindsey Cooper và Alex Anzalone (Ảnh: LinkedIn và Saints Wire USA Today)

Hậu vệ người Pennsylvania đã gây chú ý khi tập trung vào nỗ lực của cha mẹ anh muốn rời khỏi Israel trong cuộc tấn công của người Palestine. Alex Analzone đã kết hôn với Lindsey Copper vào mùa hè năm 2018. Lindsey và Cooper có mẫu số chung. Cả hai đều có sự nghiệp đại học tại Florida. Lindsey từng chơi cho đội bóng Florida.

Em trai của anh ấy, Riley Cooper là cựu ngôi sao của NFL. Riley chơi cho Philadelphia Eagles cho đến năm 2015. Trước khi đăng ký vào Đại học Florida vào năm 2011, Lindsey Cooper đã hoàn thành chương trình học tại Clearwater Central Catholic. Ngoài ra, anh còn hoàn thành bằng cử nhân khoa học khi còn trẻ và theo học chuyên ngành khoa học cộng đồng.

Hiện tại, Lindsey làm nghề môi giới bất động sản. Những người chủ cũ của ông là Coldwell Banker và Pepine Realty. Là một cầu thủ bóng đá tại Đại học Florida, anh ấy chơi phòng ngự. Lindsey không bao giờ thất bại trong việc dang tay ủng hộ chồng Alex Anzalone.

Những điều bạn cần biết về mối quan hệ giữa Alex Anzalone và Lindsey Cooper

Alex Anzalone và Lindsey Cooper đều theo học tại Đại học Florida. Rất có thể cặp đôi đã gặp nhau lần đầu tiên trong khuôn viên trường. Khi Anzalone vẫn còn ở với Saints, anh ấy đã cầu hôn Lindsey. Lời cầu hôn được thực hiện theo cách lãng mạn nhất. Đó là năm 2018 và cặp đôi đã đi nghỉ ở Turks và Caicos.

Vợ của Alex Anzalone
Vợ của Alex Anzalone (Nguồn: The Football USA)

Alex Anzalone đã phong ấn cơ hội hoàn hảo ở đó. Anh ấy đã quỳ xuống để bày tỏ tình yêu và tình cảm của mình với Lindsey và đính hôn. Vào tháng 6 năm 2019, một năm sau khi đính hôn, cặp đôi đã kết hôn tại Nhà nguyện Harborside ở Cảng An toàn, Florida. Đám cưới không khác gì một câu chuyện cổ tích vi phạm chủ nghĩa tối giản.

Alex Anzalone và Lindsey Cooper
Alex Anzalone và Lindsey Cooper (Nguồn: Niềm tự hào của Detroit và tin đồn thể thao)

Cặp đôi có thai vào năm 2020, chỉ một năm sau đám cưới. Họ chào đón đứa con đầu lòng, Cooper Ashton Anzalone, vào tháng 1 năm 2021. Gia đình họ thường đến sân vận động để cổ vũ cho Anzalone trong các trận đấu của anh. Tuy nhiên, cặp đôi này đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách và xây dựng được một cuộc sống lý tưởng.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *