Lionel Messi chấp nhận lời đề nghị trị giá 439 triệu USD của Al Hilal? Cập nhật lớn về tương lai của ngôi sao PSG sau lời xin lỗi công khai về chuyến đi trái phép đến Ả Rập Saudi

Lionel Messi được cho là đã bật đèn xanh cho thương vụ béo bở trị giá 439 triệu USD của Al-Hilal. Vài tháng qua, tình hình hợp đồng của Messi ngày càng nóng lên. Sau tranh chấp với PSG, Messi được cho là sẽ rời câu lạc bộ nước Pháp vào mùa hè này. Ngoài ra, có một đề xuất từ ​​​​FC Barcelona, ​​​​có sự phức tạp do các quy tắc chơi công bằng tài chính của câu lạc bộ.

Theo một báo cáo từ L’Equipe, có sự tin tưởng từ trại của Lionel Messi về việc chuyển đến Ả Rập Saudi. Ngôi sao của PSG đã nhận được lời đề nghị trị giá 439 triệu đô la từ Al-Hilal, một câu lạc bộ Ả Rập Saudi. Nếu thương vụ thành công, người hâm mộ Ả Rập Saudi sẽ được chứng kiến ​​Messi và Cristiano Ronaldo ở quốc gia Trung Đông này.

Nếu báo cáo là sự thật, điều đó có nghĩa là Messi không ủng hộ việc trở lại FC Barcelona. Đã có nhiều tin đồn lặp đi lặp lại về việc Messi muốn trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của mình. Mặc dù câu lạc bộ cần kiếm được khoảng 200 triệu đô la từ việc bán cầu thủ của họ, nhưng câu lạc bộ rất lạc quan về việc có được Messi. Ngoài ra, người đứng đầu La Liga Javier Tebas mới đây cũng vạch ra những khó khăn mà Barcelona sẽ gặp phải trong việc chiêu mộ ngôi sao PSG.

Nguồn tin nói thêm rằng Al-Hilal sẵn sàng ký hợp đồng với các đồng đội cũ của Messi ở Barcelona là Jordi Alba và Sergio Busquets để xoa dịu Messi. Bên cạnh Busquets và Alba, Al-Hilal cũng đang nhắm đến đồng đội hiện tại của Messi ở PSG là Marco Veratti và đồng hương của Messi là Leandro Parades và Angel Di Maria. Nếu Lionel Messi chấp nhận lời đề nghị của Al-Hilal, anh sẽ trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới.

Lionel Messi trở lại tập luyện ở PSG

PSG dường như đã quay đầu trong quyết định của họ liên quan đến Lionel Messi. Câu lạc bộ gần đây đã đình chỉ cựu ngôi sao Barcelona vì chuyến đi trái phép của anh đến Ả Rập Saudi. Messi được cho là đã bị treo giò 2 tuần vì bỏ lỡ trận đấu gần đây với Troyes tại Ligue 1. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất cho thấy người hùng của World Cup 2022 đã trở lại tập luyện sớm hơn vào ngày hôm nay.

Lionel Messi đã trở lại tập luyện sau án treo giò (Tín dụng: Twitter)

Sau quyết định treo giò Messi của PSG, ngôi sao người Argentina đã tung ra một video xin lỗi, trong đó anh giải thích về khía cạnh của mình về vụ việc. Tuy nhiên, bất chấp việc câu lạc bộ tiếp tục tập luyện, quyết định rời câu lạc bộ của Messi dường như đã được xác định. Mặc dù Lionel Messi được cho là đã chấp nhận lời đề nghị từ Al-Hilal, nhưng vẫn có những lời đề nghị từ các câu lạc bộ FC Barcelona và MLS trên bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *