Lionel Messi đã cố gắng lừa dối vợ Antonela Roccuzzo? Người mẫu Miss BumBum tiết lộ các cầu thủ Barcelona bao gồm cả Gerard Pique

Tháng 6 năm ngoái, giữa những đồn đoán lan rộng về việc Gerard Piqué bị cáo buộc ngoại tình với Shakira, Suzy Cortez, một người mẫu nổi tiếng người Brazil, đã đưa ra cáo buộc rằng vận động viên này đã gửi cho cô những tin nhắn không phù hợp khi vẫn còn kết hôn với vợ cũ. Kể từ đó, Pique phải đối mặt với những thách thức rất lớn.

Điều thú vị là Cortez cũng được biết đến là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của hiện tượng bóng đá Argentina Messi và đã tuyên bố rằng Piqué tỏ ra ghen tị với màn trình diễn của anh ấy khi ngưỡng mộ Messi. Người từng chiến thắng cuộc thi Miss BumBum Brazil đáng kính đã thể hiện sự ủng hộ không ngừng dành cho Messi trong suốt hành trình của anh ấy.

Suzy Cortez (Tín dụng: Quora)

Không thể nghi ngờ gì nữa, sự tận tâm không ngừng của anh ấy dành cho cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng Vàng, thể hiện rõ ở việc anh ấy đã 8 lần tô điểm cho cơ thể mình bằng những hình xăm lấy cảm hứng từ Messi.

Sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập của anh ấy giới thiệu chữ ký của Lionel Messi, số 1 mang tính biểu tượng. 10 để vinh danh đội tuyển quốc gia của anh ấy và ba ngôi sao tượng trưng cho chiến tích chinh phục World Cup mà Messi và những người đồng hương của anh ấy đạt được ở Qatar vào năm trước.

Suzy Cortez gọi Lionel Messi là người chồng tuyệt vời

Suzy Cortez, người mẫu Brazil, tiết lộ rằng trong số các thành viên trong phòng thay đồ của Barcelona, ​​Lionel Messi và Philippe Coutinho là những người đàn ông được tôn trọng duy nhất. Cortez tiết lộ thêm rằng không giống như Gerard Pique, Messi và Coutinho không liên quan đến việc gửi những tin nhắn không phù hợp cho anh ta.

Trong một cuộc phỏng vấn với MARCA, anh ấy nói, “Anh ấy là người đã gửi cho tôi tin nhắn trực tiếp nhất. Các cầu thủ Barcelona duy nhất chưa bao giờ gửi cho tôi bất cứ thứ gì là Messi và Coutinho. Họ là những người chồng tuyệt vời và họ rất tôn trọng vợ mình. Shakira không xứng đáng với điều này”.

“Tôi thực sự ngạc nhiên khi nhìn thấy nó,” anh ấy nói.

“Nếu có thể, tôi sẽ nói với anh ấy đừng lo lắng cho tôi, tôi chỉ là một fan hâm mộ. Tôi ngạc nhiên là anh ấy không tự tin hơn vào bản thân mình.”

“Tôi nghĩ chỉ có thể là do anh ấy ghen. Thật ngớ ngẩn vì tôi chỉ là một người hâm mộ bóng đá và là một fan hâm mộ lớn của Barcelona. Đây là một phản ứng thái quá,” mô hình Brazil kết luận.

Mối quan hệ của Suzy Cortez với Gerard Pique

Theo Cortez, Pique đã tham gia vào các cuộc thảo luận rõ ràng khi đang có mối quan hệ cam kết và sống với Shakira. Tiết lộ này ngụ ý rằng vận động viên này đã nhiều lần không chung thủy với ca sĩ, ngoài mối quan hệ của anh ta với Clara Chía Marti.

“Tôi là bạn của cựu chủ tịch Barcelona, ​​​​Sandro Rosell. Khi Piqué phát hiện ra, anh ấy đã xin số điện thoại của tôi và gửi cho tôi một tin nhắn. Sau đó, ngay khi tôi trở về Brazil, anh ấy thậm chí còn lẻn vào Instagram DM của tôi, hỏi về việc tôi trở lại châu Âu và, một cách không thích hợp, hỏi về kích thước của derrière (mông) của tôi,” anh ấy nói.

Ngoài ra, Suzy Cortez tiết lộ lý do cô ấy giữ bí mật về hành vi của Pique bằng cách nhấn mạnh mong muốn thể hiện sự tôn trọng của cô ấy dành cho Shakira. Mặc dù nhận được những bức ảnh khiêu dâm từ Piqué, anh ấy đã chọn không mở chúng. Ngoài ra, Piqué đã mạnh dạn đề nghị thuê chuyên cơ riêng để chở anh từ London. Cortez tin tưởng mạnh mẽ rằng những hành động như vậy gây ra sự thiếu tôn trọng đáng kể và Shakira chắc chắn xứng đáng được đối xử tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *