Lionel Messi Ghi Video Xin Lỗi PSG Không Cần Quần? Người hâm mộ “Chắc chắn 100%”

Lionel Messi cuối cùng đã xin lỗi PSG vì chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi. Lời xin lỗi của Messi được đưa ra sau sự cố gây bão, khiến PSG treo giò anh trong hai tuần. Trước quyết định của PSG và sự phản đối công khai của người hâm mộ PSG, Messi cuối cùng đã giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá đã chỉ ra chi tiết kỳ lạ trong video xin lỗi của Lionel Messi.

Chỉ vài giờ trước, Lionel Messi đã phát hành một video xin lỗi, trong đó anh nói về lý do tại sao anh đến Ả Rập Saudi. Messi giải thích: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một ngày nghỉ sau trận đấu, giống như những tuần trước. Tôi đã tổ chức chuyến đi đến Ả Rập này và tôi không thể hủy nó, tôi đã hủy trước đó.”

Thật khó để không nhận thấy rằng chỉ có bộ ngực của Messi được nhìn thấy trong video. Điều này đã khiến người hâm mộ bóng đá suy đoán liệu Messi có quay video không mặc quần hay không. Trong khi ngôi sao của PSG mặc áo khoác, phần thân dưới của anh không lộ rõ. Điều này đã thu hút được những phản ứng vui nhộn từ người hâm mộ, với một người hâm mộ đã viết, “Tôi chắc chắn 100% rằng anh ấy đang mặc quần đùi bên dưới.”

Dưới đây là một loạt các phản ứng Twitter từ người hâm mộ:

Ở thời điểm hiện tại, tương lai của Lionel Messi tại PSG đang bị treo lơ lửng. Đã có thông tin cho rằng Messi đã quyết định rời PSG trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Dù điểm đến tiếp theo của anh vẫn chưa được xác định, nhưng người hâm mộ nghi ngờ Messi sẽ trở lại FC Barcelona. Nếu câu lạc bộ Tây Ban Nha xóa bỏ lệnh cấm chơi công bằng tài chính, chúng ta có thể thấy Lionel Messi trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình vào mùa giải tới.

HLV PSG không biết quyết định treo giò Lionel Messi

Huấn luyện viên của PSG, Christophe Galtier cuối cùng đã lên tiếng về quyết định gây tranh cãi của câu lạc bộ khi treo giò Lionel Messi. Theo ESPN, Galtier không được PSG hỏi ý kiến ​​trong quyết định treo giò Messi mà CLB chỉ thông báo cho anh. Galtier nói, “Tôi đã được ban lãnh đạo thông báo hồi đầu tuần về quyết định treo giò Messi. Khi tôi được thông báo, tôi có trách nhiệm không bình luận về nó.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi làm việc ở câu lạc bộ, và đó là vai trò của tôi… Quyết định không liên quan gì đến tôi. Tôi đã được thông báo về quyết định.” Huấn luyện viên của PSG cũng nói về phong độ tệ hại gần đây của câu lạc bộ và án treo giò của Messi sẽ ảnh hưởng đến ông như thế nào. Galtier nói, “Việc Leo bị treo giò càng làm tăng thêm màn trình diễn kém cỏi; chúng ta không thể trốn đằng sau điều đó… Tôi không thể nói đó là một khoảng thời gian dễ chịu.”

Christophe Galtier nói về án treo giò của Lionel Messi (Tín dụng: Twitter)

Cuối cùng ông kết luận, “Có mục tiêu để đạt được; người chơi làm việc chăm chỉ. Chúng tôi tập trung và cam kết.” Khi các Ultras PSG biểu tình bên ngoài nhà của Neymar Junior, Galtier đã chỉ trích gay gắt hành vi của người hâm mộ. Anh ấy nói, “Về cuộc biểu tình trước nhà của người chơi, chúng tôi phải cẩn thận với điều đó. Cuộc sống cá nhân phải được giữ kín.”

Cùng với Messi và Neymar, Galtier cũng bị chỉ trích vì màn trình diễn tệ hại của PSG. Cựu huấn luyện viên Lille đã thất bại trong việc dẫn dắt câu lạc bộ Pháp đến mục tiêu vô địch Champions League. Mặc dù đội bóng của Galtier đang dẫn đầu để giành chức vô địch Ligue 1, nhưng điều đó có thể không đủ để ông tiếp tục làm huấn luyện viên PSG cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *