“Liver King All Over Again” – Huyền thoại UFC tham gia cùng Dwayne Johnson trong vai Joe Rogan chọn không đưa ra những câu hỏi hóc búa

Chael Sonnen chỉ trích Dwayne ‘The Rock’ Johnson vì từ chối sử dụng steroid Trong một video trên YouTube, Sonnen đã so sánh Johnson với người có ảnh hưởng về thể hình Brian Johnson, hay còn gọi là ‘Vua gan’. Brian đã nói với cả thế giới một cách nổi tiếng rằng vóc dáng của anh ấy là tự nhiên trong nhiều năm nhưng sau đó lại tiết lộ việc sử dụng steroid. Anh ta đã lừa dối người hâm mộ của mình bằng cách nói dối họ trong nhiều năm.

Sonnen đang đề cập đến thời điểm Joe Rogan cáo buộc The Rock phủ nhận việc sử dụng steroid. Cựu chiến binh UFC tuyên bố, “Những gì Joe nói The Rock làm, đó là steroid, là điều mà The Rock phủ nhận.”

Sonnen giải thích thêm rằng cha và ông nội của The Rock cũng phủ nhận những cáo buộc này. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định rằng đó không phải là vấn đề lớn. “nếu bạn [The Rock] không phải ở ngoài đó nói với mọi người về dinh dưỡng và nói với mọi người về chế độ ăn uống của bạn nói với mọi người về việc tập thể dục của bạn sao.


Một khi bạn bắt đầu làm điều đó và cố gắng gây ảnh hưởng, động viên và đưa mọi người đi cùng cuộc hành trình nhưng bạn lại nói dối họ về cuộc hành trình, phải không? Ý tôi là, anh ấy lại là Vua của trái tim bạn, Vua của trái tim. Nó là điều tương tự.”

Dwayne Johnson được biết đến với vóc dáng đáng kinh ngạc. Anh ấy đã duy trì nó suốt đời bằng một chế độ ăn kiêng và tập thể dục đáng kinh ngạc. Theo báo cáo, anh ấy đã sử dụng steroid khi còn nhỏ cùng với bạn bè của mình, tuy nhiên, anh ấy đã không sử dụng steroid kể từ đó.


Joe Rogan cáo buộc Dwayne Johnson sử dụng steroid nhưng tránh đề cập đến nó trên podcast của mình

Trong tập ‘Joe Rogan Experience’ (JRE), Rogan đã chỉ trích Johnson vì từ chối sử dụng steroid. “Không đời nào bạn có thể trông như vậy ở độ tuổi 40,” mắng Rogan, theo New York Post. “Bây giờ The Rock đã sạch sẽ.

“Đáng lẽ anh ấy nên làm một video để đáp lại video Liver King. ‘Tôi cần nói chuyện với bạn vì Rock đã nói dối.’ Không đời nào vua ở địa ngục lại trong sạch được,” đóng sầm máy chủ JRE. “Không có cơ hội trong địa ngục. To như Rock, ở tuổi 50? Anh ấy quá to lớn và rất khác so với khi anh ấy 30 tuổi”.

video YouTube


Hơn nữa, Rogan giải thích rằng Johnson có trách nhiệm với công chúng và anh ấy nên nói cho họ biết sự thật. Mặt khác, bản thân Rogan cũng thừa nhận đã sử dụng nhiều loại thực phẩm bổ sung khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Tuy nhiên, khi Rogan mời The Rock tham dự JRE #2063, bình luận viên da màu của UFC không bình luận gì về cáo buộc của anh. Cặp đôi đã thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, từ khởi đầu khiêm tốn cho đến các môn thể thao chiến đấu, tuy nhiên, Rogan tránh đề cập đến các chủ đề nóng trong podcast dài ba giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *