“Lock Him”- ​​Ja Morant Nên Bị “Biệt giam” Vì Video Bắn Súng Của Anh, Người Trung Thành Andrew Tate Thua Trong Phản Ứng Hài Hước

Adin Ross, một YouTuber và là tín đồ trung thành của Andrew Tate, đã bày tỏ cảm xúc của mình về vụ án Ja Morant. Ngôi sao NBA Morant bị bắt quả tang đang chĩa súng khi đang ngồi trên xe cùng một người khác. Ross đã xem một đoạn video quay cảnh Morant chĩa súng và bắt đầu la hét, “Nhốt hắn lại!”

Ross nói, “Tôi sẽ cho bạn biết quan điểm thực sự của tôi. Có hai lựa chọn tôi có về vấn đề này. Hai vị vua chết tiệt lấy!

YouTuber 22 tuổi gọi người cầm máy là Morant “bạn tốt.” Ross tin rằng người đó đang giúp đỡ Morant.

Anh ấy nói, “Lấy số một. Trước hết, đây là một người bạn tốt ở đây. Đây là một người bạn tốt! Anh ta giấu máy ảnh ngay khi rút súng ra. Bạn là một người bạn tốt của nhà vua. Người đàn ông này là một người bạn thực sự, tôi thề. Anh ấy là một người bạn thật sự.

Ross cho rằng Morant là một siêu sao và là hình mẫu cho nhiều người và lẽ ra anh ta không nên làm những gì anh ta đã làm.

“Nhìn này, anh trai. Ja Morant, anh xứng đáng… anh biết tôi đang nói gì không? Bạn là siêu sao vua, anh bạn! Làm thế nào để chúng tôi tìm đến bạn? Bạn biết đấy, đây là lần thứ hai bạn làm điều đó. Và tôi không muốn nói về chuyện chết tiệt này vì đó không phải là nơi để tôi nói. Nhưng … đó là f ** k! Khóa chặt những tên côn đồ chết tiệt này! Khóa anh ta lại! Bỏ hắn vào nhà tù của tên vua chết tiệt! Kiêng một mình! Đặt anh ta ở đó! Đưa hắn vào nhà tù của tên vua chết tiệt!”

Sau đó, Ross nói, “Tôi đùa đấy.” Anh ấy không có ý gì trong những điều anh ấy nói. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Morant bị bắt gặp chĩa súng nơi công cộng.

Cuộc tranh cãi về Ja Morant tiếp tục khiến sự nghiệp NBA của anh gặp nguy hiểm

Memphis Grizzlies đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 14 tháng 5 năm 2023, đình chỉ Ja Morant khỏi tất cả các hoạt động của đội. Cầu thủ bị đình chỉ thi đấu cho đến khi NBA xem xét tình hình. Cho đến nay, thời gian đình chỉ vẫn chưa được biết. Morant được nhìn thấy đang chĩa súng trong một video được đăng trên Instagram Live. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố cá biệt.

Đầu tháng 3 này, Morant nhận án treo giò 8 trận không lương từ NBA. Đó là cho những gì được coi là NBA “hành vi gây bất lợi cho giải đấu. Điều này là do Morant đã xuất hiện trong một video Instagram Live khác đang cầm súng. Anh ta bị bắt bằng súng trong một hộp đêm ở Glendale, Colorado.

Một cuộc điều tra về vụ việc hồi tháng Ba đã dẫn đến việc NBA xác định rằng không thể chứng minh rằng vũ khí mà Morant vung là của anh ta. Theo Thời báo kinh tế, “Ngoài ra, cuộc điều tra không tiết lộ bất kỳ bằng chứng nào cho thấy anh ta mang súng đến cơ sở NBA hoặc với đội. Trong khi đó, cảnh sát Glendale vẫn chưa buộc tội Morant về vụ việc.”

Ủy viên NBA Adam Silver đã đưa ra một tuyên bố sau vụ việc kêu gọi hành vi của Morant vô trách nhiệm, liều lĩnh và rất nguy hiểm.” Điều này có tính đến lợi thế đáng kể mà các ngôi sao của Grizzlies có được đối với những người hâm mộ trẻ tuổi.

Đầu tháng 3, Morant cũng bị buộc tội hành hung một cậu bé 17 tuổi. Theo báo cáo của The Washington Post, Morant đã đấm cậu bé trong một trò chơi bán tải tại nhà của cậu. Morant sau đó đi vào trong và quay lại với một khẩu súng trong cạp quần. Ngôi sao NBA cho biết anh hành động để tự vệ. Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi một nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại cáo buộc Morant đe dọa anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *