Logan Paul đã chiến đấu rất lâu trước Dana White nhưng ý tưởng khủng khiếp của anh ta liên quan đến cái chết giả của Mike Majlak

BẢN TÓM TẮT

  • Logan Paul tiết lộ chi tiết về kịch bản phim có nội dung một trận bóng chuyền.
  • Nhiệm vụ của Logan Paul ở Hollywood đối mặt với nhiều thách thức.
  • Bộ phim hài hước do Logan Paul đề xuất đang thu hút sự chú ý trong bối cảnh tranh cãi xung quanh Slap Power League của Dana White.

Logan Paul là một người có nhiều tài năng. Bắt đầu sự nghiệp của mình với nội dung dạng ngắn, anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình thông qua YouTube. Tuy nhiên, một động thái không may có thể dẫn đến sự thụt lùi lớn cho sự nghiệp của anh.

Gần đây, Logan đã chào mừng sự trở lại của những người đồng dẫn chương trình cũ IMPAULSIVE Mac và Spencer cho tập 408. Trong số các chủ đề mà họ thảo luận là kịch bản của bộ phim, xoay quanh một trận đấu vật. “Trong kịch bản của chúng tôi, chúng tôi đã biến nhân vật phản diện thành Nhà vô địch bóng chuyền Nga, tên là Bánh bao.” Khi YouTuber giải thích cốt truyện, những người đồng dẫn chương trình đã không nhịn được cười.

Hơn nữa, “Kẻ lập dị” sau đó thêm, “Về cơ bản trong kịch bản của chúng tôi, gã đó định giết Mike (Majlak), thực sự là giết anh ta”. Vì vậy, cốt truyện của phim xoay quanh việc Paul trả thù cho cái chết của người bạn thân nhất của mình theo phong cách Rocky 4-esque. Ngoài ra, kịch bản còn có 2 cái kết riêng biệt, một mối tình Nga và một tình yêu ngẫu nhiên. Vì vậy, rất có thể bộ phim chưa bao giờ thoát ra khỏi giai đoạn ý tưởng.

Logan Paul xuất hiện trên truyền hình và điện ảnh

Mặc dù chúng ta biết đến Logan Paul chủ yếu vì sự gian lận của anh ấy trong WWE hoặc PRIME Hydration, nhưng đã có lúc anh ấy cố gắng đến Hollywood. Như vậy, chúng ta đã thấy Logan đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong các chương trình của Disney. Đáng chú ý, một số tác phẩm của anh bao gồm đóng vai ‘Kirk’ trong chương trình truyền hình Bizaardvark.

Tương tự, anh cũng đóng vai ‘Theo Engelsen’ trong chương trình truyền hình Stitchers. Phần lớn, Paul xuất hiện trong hai tập phim, cụ thể là, ‘Hai cái chết của Jamie B.’‘Người đã bỏ lỡ’. Do vấn đề về Khu rừng tự sát nên bộ phim Cô gái thung lũng của cô đã bị trì hoãn. Ngoài ra, anh còn đóng vai ‘Alec Fixler’ trong loạt phim Foursome.

video YouTube

Ngoài ra, Logan còn xuất hiện nhiều phim hơn. Mặc dù vai diễn của cô trong Baywatch (2017) đã bị cắt nhưng cô vẫn xuất hiện trong The Thinning, Can’t Take It Back, Where’s the Money, Airplane Mode và hơn thế nữa. Một số lần xuất hiện trong chương trình truyền hình đáng chú ý nhất của anh bao gồm Law & Order: Special Victims Unit, The Masked Singer và Jeje.

Tại sao mọi người ghét Power Slap League của Dana White?

Mặc dù Logan Paul có thể tin rằng bộ phim Slap Fighting của anh ấy là một ý tưởng hay nhưng nó thực sự có thể là một mất mát lớn đối với anh ấy. Vì anh ấy không xa lạ gì với những tranh cãi và kịch tính, nên việc lặp lại Rocky 4 thời hiện đại với một trận đấu bóng chuyền sẽ không có kết thúc tốt đẹp với anh ấy. Rốt cuộc, khi Dana White giới thiệu Power Slap League, đã có rất nhiều đánh giá tiêu cực về nó.

Phần lớn, bản thân ý tưởng này đã là một ý tưởng kỳ lạ. Tuy nhiên, việc yêu cầu các vận động viên nhận CTE miễn phí và chấn thương sọ não để đổi lấy một ngày trả lương là điều hơi nực cười đối với hầu hết mọi người. Kết quả là chương trình kể từ khi ra mắt vào năm 2023 đều không nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Đạt điểm thấp 4,3/10 trên IMDb, nhiều người chỉ trích tính chất tàn bạo của môn thể thao này và kết quả. Vì vậy, bất chấp những nỗ lực hết mình của Dana, chương trình sẽ sớm đóng cửa.

Đồng thời, Logan cũng đã chứng kiến ​​cuộc đấu tranh của chính mình trong nhiều năm qua. Cho dù đó là sự cố ở Rừng Aokigahara nói trên, vụ lừa đảo CryptoZoo hay thậm chí là mối thù công khai và cay đắng với Dillon Danis, danh tiếng của anh ấy đã giúp anh ấy trụ vững rất nhiều. Cùng với đó, một bộ phim khác có thể sẽ gây bom tấn tại rạp sẽ giống như một viên đạn né được đối với ngôi sao mạng xã hội triệu phú.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *