Logan Paul thực hiện một cuộc đào bới tàn nhẫn đối với Ngôi sao WWE 48 tuổi trong buổi phát sóng UFC 295


Đã gần một tuần kể từ khi Logan Paul giành chức vô địch WWE United States Championship từ tay Rey Mysterio. Là chức vô địch WWE đầu tiên của anh ấy, sự phấn khích dành cho danh hiệu này hiện rõ trong mắt The Maverick. Tuy nhiên, dù đang bận ăn mừng chiến thắng nhưng anh vẫn không quên chụp ảnh tại WWE Hall Of Famer.

Logan Paul gần đây đã lên Instagram để chia sẻ bốn bức ảnh về thói quen hàng ngày hiện tại của anh ấy. sống”Cuộc đời của một nhà vô địch, anh ấy được nhìn thấy luôn mang theo chiếc thắt lưng. Sau khi khỏa thân với vị hôn thê Nina Agdal, Paul gần đây đã bị phát hiện cùng cô ấy đang bước lên võ đài UFC 295 với danh hiệu mới giành được của anh.


Giữa trận đấu, Logan Paul đã mắng Dominik Mysterio, con trai của Rey Mysterio. Mặc đồ đen, Logan đưa ra những gợi ý tinh tế về tương lai trong câu chuyện của anh với Rey Mysterio. Anh ta sử dụng điện thoại của mình để thực hiện kế hoạch, trêu chọc Rey Mysterio. “LÊN TIẾNG DOMINick MYSTERIO,Tin nhắn đã đọc.


Rey Mysterio thực sự khó chịu với việc Logan Paul tước đoạt danh hiệu của anh ấy một cách rất không công bằng. Những trò hề gần đây của Maverick càng thêm phần tương tự, khá rõ ràng là Rey sẽ không vui. Rey và Dominik đã tách biệt và không cùng quan điểm. Chỉ có thời gian mới biết được liệu tiếng hét có phải là dấu hiệu của một trận đấu sắp tới có sự tham gia của Ngày phán xét, Logan Paul và Rey Mysterio hay không.

Logan Paul cùng Rhea Ripley xúc phạm Rey Mysterio

Tập gần đây của Friday Night SmackDown đã mang đến một bước ngoặt bất ngờ cho cốt truyện WWE hiện tại. Rey Mysterio lên sân khấu cùng các thành viên của LWO. Anh ta kể về việc Logan Paul đã tước đoạt danh hiệu này như thế nào sau khi đánh anh ta bằng đốt ngón tay đồng. Dù đã thừa nhận quyết định của trọng tài nhưng anh không hài lòng với quyết định đó.


Ngay sau đó, Carlito bước vào đấu trường, tiết lộ rằng chính Santos Escobar là người đã cho Logan cơ hội nắm giữ các đốt ngón tay bằng đồng. Điều này cuối cùng đã bắt đầu mối thù giữa Rey Mysterio và Santos Escobar. Phân đoạn này thu hút sự chú ý của mọi người và Rhea Ripley đã chụp ảnh X để bắn đối thủ cũ của mình. “Tại thời điểm này @reymysterio… Tôi nghĩ BẠN có thể là vấn đề,” anh đã viết.


Tweet của Rhea là được nhiều người ủng hộ, bao gồm cả Nhà vô địch WWE Mỹ Logan Paul. Anh ấy đã thêm một bình luận vào dòng tweet của mình với nội dung: “Hoàn toàn đồng ý.” Với những sự bổ sung liên tiếp, niềm tin ngày càng lớn mạnh rằng có thể sẽ có một trận đấu có sự tham gia của những ngôi sao này trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *