‘Lời nguyền Taylor Swift’ được giải thích: Liệu Eras Tour có yêu cầu một nạn nhân khác trong trận chung kết NBA 2023?

NBA Playoffs 2023 sắp kết thúc khi loạt trận Chung kết đã đi được gần nửa chặng đường. Trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, một lời nguyền đã được viết ra trong suốt mùa giải năm nay, ‘Lời nguyền Taylor Swift’. Taylor Swift hiện đang ở giữa chuyến lưu diễn của cô, bao gồm toàn bộ nước Mỹ. Eras Tour bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 và buổi biểu diễn cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 8. Tuy nhiên, lời nguyền đã bắt đầu ngay từ đầu chuyến tham quan.

Lời nguyền này không áp dụng cho người chơi, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến toàn đội. Rõ ràng, các thành phố mà Taylor đã đến thăm hoặc sẽ đến thăm trong buổi biểu diễn của anh ấy sẽ khiến các đội tương ứng của họ bị loại khỏi giai đoạn hậu mùa giải.

Mẫu này được cung cấp bởi một người dùng Reddit và sau đó nó trở nên phổ biến khi một số nguồn báo cáo. Mô hình đó có vẻ khá thuyết phục, vì các đội có thể quan tâm đến lịch trình lưu diễn của Taylor hơn là bản thân cuộc thi.

Miami Heat có thể là đội duy nhất sống sót sau Eras Tour

Nhìn vào mô hình rộng hơn, chúng tôi thấy rằng tất cả các thành phố mà Taylor đến thăm đều có các đội liên quan phải đối mặt với việc xuống hạng. Chuyến lưu diễn bao gồm ba buổi diễn tại Atlanta, từ ngày 28 đến 30 tháng Tư.

Hawks đã bị loại trong Ván 6 của vòng đầu tiên trước Celtics vào ngày 27 tháng 4, ngay trước khi chuyến lưu diễn tiếp tục ở Atlanta. Bằng chứng rõ nhất về lời nguyền đó là buổi biểu diễn ở Philadelphia. Ngày chiếu ở Philadelphia là từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 5. Một ngày trước đó, Sixers đã thua Celtics trong Ván 6, cũng như Ván 7 vào ngày cuối cùng của chương trình.

Chuyến lưu diễn Kỷ nguyên của Taylor Swift (Tín dụng: Getty)

Mặc dù lời nguyền sẽ không kết thúc ở đó, vì lịch trình của chuyến lưu diễn đã được ấn định cho Foxborough, một thị trấn ở Massachusetts, cách Boston khoảng 18 dặm, từ ngày 19 đến 21 tháng Năm. Chương trình đầu tiên trùng lặp với Trò chơi 2 của Vòng chung kết Hội nghị giữa Miami và Boston. Celtics sẽ thua Ván 2 và 3, cuối cùng bị loại sau bảy ván.

Lời nguyền của Taylor Swift
Lời nguyền của Taylor Swift (Tín dụng: Getty)

Denver Nuggets dường như đang gặp khó khăn, vì chuyến lưu diễn Eras sẽ tổ chức hai buổi biểu diễn từ ngày 14 đến 15 tháng 7. Mặc dù nó sẽ trở nên tốt hơn sau khi kết thúc trận Chung kết, nhưng lời nguyền vẫn áp dụng cho thành phố sẽ đến thăm. Miami tuy nhiên không có trong danh sách. Điểm đến gần Miami nhất của chuyến tham quan là Tampa vào giữa tháng Tư.

Từ vẻ ngoài của nó, Miami dường như an toàn trước lời nguyền. Lời nguyền sẽ chỉ được coi là sự thật nếu Nuggets gục ngã trước Heat dù được đánh giá cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *