Los Angeles Lakers Black Jersey: Nó định nghĩa điều gì?

BẢN TÓM TẮT

  • Los Angeles Lakers sẽ khánh thành bức tượng Kobe Bryant vào ngày 8 tháng 2 năm 2024, tại Crypto.com Arena.
  • Áo thi đấu ‘Black Mamba’ là áo thi đấu phiên bản thành phố đầu tiên của đội và được mặc lần đầu tiên vào mùa giải 2017-18.
  • Lakers đã bị từ chối cơ hội mặc áo đấu của ‘Black Mamba’ trong trận mở màn mùa giải NBA với New Orleans Pelicans vào ngày 6 tháng 12 năm 2023.

Los Angeles Lakers sẽ đối đầu với nhà đương kim vô địch vào ngày 8 tháng 2 năm 2024, tại Crypto.com Arena trong một trận đấu trên sân nhà. Ngoài ra, đây là ngày kỷ niệm của đội California vì họ sẽ công bố bức tượng Kobe Bryant tuyệt vời. Vì bức tượng được đặt bên ngoài sân vận động của Laker nên trận đấu với Nuggets càng có ý nghĩa quan trọng hơn.

Để vinh danh Bryant, Los Angeles Lakers sẽ mặc ‘Áo thun Mamba đen’ trong lúc thi đấu. Lakers đã đưa ra thông báo này thông qua thông cáo báo chí. Dan Woike của Los Angeles Times đã đăng một thông cáo báo chí trên tài khoản Twitter của mình. Chiếc áo đấu màu đen này được Kobe Bryant đồng thiết kế và vì nhượng quyền thương mại sẽ kỷ niệm sự đóng góp của anh ấy cho lịch sử của đội, các cầu thủ sẽ mặc chiếc áo đấu này.

Cái này ‘mamba đen’ đồng phục có in hình màu đen giống như họa tiết của da rắn. Ngoài ra, đổ bóng là một tính năng bổ sung. Chi tiết này bắt nguồn từ mùa giải tân binh của Bryant 1996–1997.

Hơn nữa, đai có ‘LA 24’ được khắc trên đó, và số áo đấu của Bryant, cụ thể là số 8 và 24, được giấu dưới vạt áo quần đùi. Nhưng đây có phải là lần đầu tiên một đội chọn mặc áo đấu này hay đội đã làm điều đó trước đó?

Los Angeles Lakers lần đầu tiên mặc áo đấu ‘Black Mamba’ khi nào?

Đây là áo đấu phiên bản thành phố đầu tiên của đội và các cầu thủ đã được nếm thử chiếc áo đấu này trong mùa giải 2017-18. Cụ thể, người hâm mộ đã nhìn thấy các cầu thủ Lakers mặc chiếc áo này vào ngày 26 tháng 1 năm 2018. Điều đáng chú ý là đội có thể mặc chiếc áo này một lần nữa và đó sẽ là trong vòng loại trực tiếp NBA 2020. Chà, đội đã giành được chức vô địch gần đây nhất nhờ chiếc áo này jersey, vậy chắc chắn là may mắn rồi

Bryant đã cống hiến 20 năm cuộc đời mình với tư cách là một vận động viên nhảy vòng cho đội và giờ đây sẽ trở thành người thứ bảy được bất tử trong một bức tượng. Anh ấy sẽ cùng Chick Hearn, Jerry West, Magic Johnson, Elgin Baylor, Kareem Abdul-Jabbar và Shaquille O’Neal bên ngoài đấu trường Lakers. Vì những chiếc áo đấu này rất quan trọng, tại sao các thương hiệu không được phép mặc chúng trong các giải đấu trong mùa giải NBA?

Tại sao Los Angeles Lakers không thể mặc áo đen trong trận gặp New Orleans?

Đó là vòng bán kết của mùa giải khai mạc NBA và Lakers sẽ đối đầu với New Orleans Pelicans vào ngày 6 tháng 12 năm 2023. Đó là lúc đội California bị từ chối cơ hội trở thành người mặc áo đen đêm đó. Một nguồn tin của Los Angeles Times đã tiết lộ một số thông tin về nguyên nhân có thể xảy ra.

video YouTube

Hướng dẫn là bốn đội còn lại phải mặc đồng phục khác với T-Mobile Arena Las Vegas. Từ ‘Phiên bản biểu tượng’ đồng phục phù hợp nhất với sàn màu đỏ và xanh hoàng gia của nhà thi đấu, các đội nên tuân thủ các điều kiện tương tự. Chà, có vẻ như giải đấu không thể đoán trước được vào những thời điểm như thế này.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *