“Love You to Bits” – Conor McGregor thất vọng gửi thông điệp khích lệ Katie Taylor sau trận thua quyền anh đầu tiên

Khi thế giới quyền anh bị ám ảnh bởi trận tranh đai hạng nhẹ nam không thể tranh cãi giữa Devin Haney và Vasiliy Lomachenko, thì chiếc vương miện hạng siêu nhẹ không thể tranh cãi của nữ cũng đã sẵn sàng. Với sự góp mặt của ngôi sao UFC Conor McGregor, Kate Taylor đấu với nhà vô địch không thể tranh cãi Chantelle Cameron. Cuộc chiến diễn ra ở sân sau của Katie, 3Arena ở Dublin, Ireland.

Người chiến thắng trong trận đấu sẽ giành được các đai WBA, WBC, IBF, WBO, IBO và The Ring hạng nhẹ nữ. Katie đã là nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi của thế giới. Nhưng cô ấy có khát vọng thống trị một hạng cân khác và việc đánh bại Cameron sẽ củng cố Katie trở thành một trong những GOATs trong môn thể thao này. Nhưng điều đó không có nghĩa là như vậy, vì Cameron đã thắng cuộc chiến theo quyết định đa số.

Bản thân cuộc chiến là một trong những thời đại! Như độc giả đã biết, người Ireland có lẽ là những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy và điều đó cũng không khác gì vào tối thứ Bảy. Với mỗi cú đấm của Taylor giáng xuống, mức độ ồn ào trong đấu trường tăng lên và khi trận đấu kết thúc, mọi người trong đấu trường đều đứng dậy. theo thống kê compuboxTaylor đã thực hiện được tổng cộng 111 cú sút trong tổng số 284 lần thực hiện cú sút.

Mặt khác, Cameron đã cố gắng thực hiện 565 cuộc đình công và hạ cánh 141 cuộc đình công. Katie đã nỗ lực rất dũng cảm, nhưng cô ấy là một võ sĩ nhỏ con hơn và những cú đấm của cô ấy không có tác dụng tương tự đối với Chantelle. Sau 10 hiệp đấu tổng lực, một giám khảo cho điểm 95-95 và hai giám khảo cho Chantelle Cameron 96-94.

Conor McGregor ủng hộ Katie Taylor sau thất bại đầu tiên trong sự nghiệp

Cựu vô địch đánh đôi UFC Conor McGregor cũng đóng một vai trò quan trọng trong trận đấu diễn ra ở Ireland. Có sự ngưỡng mộ lẫn nhau giữa hai vận động viên người Ireland và Conor thường tham dự nhiều trận đấu của Katie. Ngay cả trong tuần chiến đấu này, dấu vết của Conor đã kết thúc, và “Sự nổi tiếng” là một trong những người cổ vũ lớn nhất của Katie trong tuần chiến đấu này.

Vì vậy, người hâm mộ muốn biết phản ứng của anh sau khi Taylor thua trận đầu tiên trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp. Khi kết quả được công bố, Conor đứng trên võ đài, cúi đầu ăn mừng. Thật không may, Conor đã không có cơ hội để ăn mừng chiến thắng của Katie. Nhưng điều đó không làm anh nản lòng và Conor hét lên, “Một cuộc chiến tuyệt vời khác dành cho bạn. Một ngày khác, một ngày khác cho Katie Tay. Yêu em cho đến cuối cùng.”

Mặc dù sẽ rất thú vị để xem sự nghiệp của Katie cất cánh ở đâu, nhưng người hâm mộ sẽ không phải đợi quá lâu để thấy Conor hoạt động trở lại. Trong khi anh ấy sẽ sớm làm duyên màn ảnh với TUF 31, Conor cũng sẽ đối đầu với Michael Chandler vào mùa thu năm 2023. Vậy bạn nghĩ gì về sự kiện này và việc Conor tiếp tục ủng hộ Katie? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *