Lượng mua PPV của UFC 297 sẽ rất thấp, Sean Strickland lo ngại về điểm PPV và ví chiến đấu UFC của anh ấy

BẢN TÓM TẮT

  • Sean Strickland thất vọng với trận đấu UFC 297.
  • UFC 297 có vẻ kém thú vị hơn so với các PPV UFC sắp tới.
  • Sean Strickland dự kiến ​​kiếm được bao nhiêu tiền cho trận tranh đai UFC 297?

UFC 297 có trận đấu tranh đai hạng trung rất được mong đợi giữa Sean Strickland và Dricus du Plessis. Sự cạnh tranh gay gắt giữa cả hai chắc chắn đã giúp tạo ra những con số kỷ lục cho UFC PPV đầu tiên vào năm 2024.

UFC 297 đã phá kỷ lục phòng vé trực tiếp của Canada với 7,6 triệu USD tại cửa và 18.100 người tham dự. Tuy nhiên, Sean Strickland không kỳ vọng UFC 297 sẽ bán được nhiều PPV.

Trong một podcast gần đây với Chris Curtis, Sean Strickland bày tỏ sự thất vọng với cuộc đọ sức tại UFC 297. Anh cũng dự đoán UFC 297 sẽ không kiếm được nhiều tiền dù có điểm PPV.

bang Strickland, “Tôi sẽ không kiếm được tiền từ cái thẻ chiến đấu chết tiệt này. Họ đã cho tôi điểm PPV. Đây là một lá bài chiến đấu chết tiệt.”

“Này UFC, anh đang cố ngủ với tôi phải không? Bạn đang cố gắng không kiếm tiền cho tôi phải không? tiếp tục vô địch tầng lớp trung lưu.

Cuộc chiến chống lại Dricus du Plessis là cuộc bảo vệ danh hiệu đầu tiên của Sean Strickland. Và đây là lần đầu tiên anh kiếm được điểm PPV trong sự nghiệp UFC của mình.

Những lời buộc tội của Sean Strickland có đúng không?

Ngoài Sean Strickland, một số võ sĩ UFC đáng chú ý sẽ tranh tài tại UFC 297. Trong ván bài chính, Arnold Allen vs. Movsar Evloev là trận đấu mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Raquel Pennington và Mayra Bueno Silva sẽ quyết định số phận của hạng bantamweight nữ UFC. Mike Malott là một khách hàng tiềm năng người Canada thú vị, người có khả năng mang đến một cuộc chiến thú vị. Tuy nhiên, điều này sẽ không bán được số lượng PPV vô lý.

Cuộc đụng độ UFC 297: Raquel Pennington vs. Mayra Bueno Silva (trái) – Arnold Allen vs. Movsar Evloev (phải) (Ảnh tín dụng: X)

Ngoài sự kiện chính và sự kiện phụ, không có nhiều trận đấu trên thẻ có ý nghĩa trực tiếp đến các trận tranh đai tiềm năng trong tương lai gần. Khi so sánh UFC 297 với các PPV sắp ra mắt (UFC 298, 299 và 300), khó có thể phủ nhận lời buộc tội của Sean Strickland.

Khoản thanh toán ước tính của Sean Strickland cho UFC 297

Trong khi con số thanh toán chính thức của UFC 297 chưa được công bố, Sean Strickland được cho là sẽ kiếm được số tiền lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Theo báo cáo của Sportsdaily, số tiền thi đấu ước tính của Sean Strickland cho UFC 297 là 542.000 USD, bao gồm mức lương cơ bản 500.000 USD và 42.000 USD tiền thưởng.

Ngoài ra, Sean Strickland dự kiến ​​​​sẽ kiếm được một khoản tiền thưởng lớn khi mua PPV. Mặc dù UFC 297 không đông đúc như một số PPV tiếp theo của UFC, nhưng sự cạnh tranh giữa Strickland và du Plessis đã khiến sự kiện này trở thành một sự kiện không thể bỏ qua đối với người hâm mộ MMA. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy UFC 297 bán được nhiều PPV hơn bất kỳ sự kiện UFC nào khác trong lịch sử gần đây.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *