Lý do kỳ lạ đằng sau việc Carlos Alcaraz đội mũ xô cuối cùng cũng được tiết lộ

Carlos Alcaraz giữ vững truyền thống quần vợt. Đó là minh chứng cho việc số một thế giới hiện tại làm mọi thứ theo cách của mình. Ngay cả khi nó có nghĩa là đội một chiếc mũ xô. Ít nhất, khi Alcaraz đội một chiếc mũ đến dự một cuộc họp báo trước trận đấu Wimbledon, nó đã nhướng mày.

Chỉ một tuần trước đó, Alcaraz đã được công bố là đại sứ thương hiệu của Luis Vuitton. Anh ấy dám đến một cuộc họp báo trong chiếc mũ xô của NikeCourt. Đặc biệt là vì trang phục Wimbledon.

Quy định về trang phục chính thức là “Các đấu thủ phải mặc quần áo quần vợt phù hợp gần như hoàn toàn màu trắng và điều này được áp dụng từ thời điểm người chơi bước vào sân vành đai.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Carlos Alcaraz Garfia (@carlitosalcarazz)

Quy tắc cũng nói rằng “Mũ (bao gồm cả mũ dưới), băng đô, khăn quấn đầu, dây đeo cổ tay và tất phải có màu trắng hoàn toàn, ngoại trừ một đường viền màu không rộng hơn một cm (10 mm).”

Mặc dù bản thân chiếc mũ trông có vẻ bình thường, nhưng điều nổi bật là chàng trai trẻ người Tây Ban Nha từ chối tuân theo các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Bạn có thể thấy nó trong trò chơi của anh ấy và trong các lựa chọn quần áo của anh ấy. Anh ấy luôn vượt qua các giới hạn.

Alcaraz trẻ tuổi là một người yêu thích lịch sử vì nhiều cầu thủ như Rod Laver đã đội chiếc mũ xô này trong quá khứ. Kể từ khi anh ấy xuất hiện trong chiếc mũ xô, nó đã trở thành tuyên bố phong cách của anh ấy và mọi người đã liên tưởng nó với anh ấy.

Nick Kyrgios đã gây xôn xao vào năm ngoái khi anh ấy mặc một đôi Jordans màu đỏ trên sân. Khi được hỏi tại sao anh ấy lại phá vỡ một trong những quy tắc của SW19, anh ấy nói, “Tôi làm bất cứ gì mình muốn.” Mặc dù chiếc mũ của Alcaraz không quá táo bạo, nhưng nó vẫn đúng.

Carlos Alcaraz không bao giờ thất bại trong việc đưa ra một tuyên bố phong cách tinh tế

Alcaraz xuất hiện tại Indian Wells với một đôi giày độc đáo để tỏ lòng kính trọng với ông của mình. Đôi giày của anh ấy có một hình khắc đặc biệt trên đó, 3 chữ C’s-cabeza, corazón và cojones của ông nội anh ấy. Họ dịch sang đầu, trái tim và quả bóng.

Phương châm đó đã trở thành nền tảng trong cuộc sống của Alcaraz. Tay vợt người Tây Ban Nha cũng có một hình xăm khi vô địch US Open. Những đôi giày mang biểu tượng đại diện cho từng phương châm.

Ngoài khẩu hiệu của Nike “Just Do It”, chữ ‘I’ đã được thay thế bằng ‘1’ để đánh dấu việc anh ấy vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng ATP vào năm 2022. Carlos Alcaraz là một tài năng thú vị và anh ấy là một trong những những người dẫn đầu để lọt vào trận chung kết Wimbledon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *