Lý do thực sự khiến Dricus du Plessis hôn lên môi huấn luyện viên của mình

Sean Strickland chuẩn bị bảo vệ danh hiệu hạng trung UFC đầu tiên của mình trước Dricus du Plessis. Strickland nổi tiếng với việc tấn công đối thủ bằng lời nói thông qua mạng xã hội và các cuộc họp báo. Tương tự như vậy, Sean hiện đã chụp ảnh Dricus và huấn luyện viên của anh ấy, Morne Visser, hôn môi nhau.

Dricus du Plessis và huấn luyện viên của anh được nhìn thấy hôn nhau nhiều lần sau chiến thắng. Hơn nữa, sau chiến thắng hoành tráng trước đối thủ hạng trung Robert Whittaker, một số cảnh quay cũ của anh với huấn luyện viên đã được lan truyền rộng rãi. Đoạn clip lan truyền này khiến người hâm mộ MMA trên toàn thế giới hoang mang. Tuy nhiên, một số người đam mê châu Phi cho rằng đó là một nền văn hóa.


Sean Strickland đã lên mạng xã hội để chỉ trích ‘Stillknocks’ và huấn luyện viên của anh ấy về một số clip này. Nhà vô địch hạng trung yêu cầu Dricus “giơ bốn ngón tay” nếu anh ta gặp nguy hiểm từ Morne Visser. Anh ấy chắc chắn sẽ sử dụng chủ đề này để chống lại DDP trong đợt quảng bá truyền thông cho UFC 297, diễn ra vào ngày 20 tháng 1 năm 2024.

Dù Dricus du Plessis chưa lên tiếng về chủ đề này nhưng các đồng đội của anh đã tiết lộ lý do thực sự khiến huấn luyện viên của họ phải hôn nhau. Cameron Saaiman là võ sĩ 22 tuổi người Nam Phi ở hạng bantamweight của UFC. Cả Saaiman và du Plessis đều tập luyện với Đội CIT, do Morne Visser chỉ huy. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Saimaan đã giải thích cử chỉ đáng ngạc nhiên này với người hâm mộ MMA trên toàn thế giới.

Cameron Saaiman giải thích lý do tại sao anh và Dricus du Plessis hôn huấn luyện viên của họ

Cũng giống như Dricus du Plessis, Saaiman cũng từng được nhìn thấy hôn huấn luyện viên của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Cameron Saaiman cuối cùng đã đề cập đến tình huống này. Theo võ sĩ người Nam Phi, đó là một phần văn hóa của họ. “Chà, đó là cách chúng tôi được nuôi dưỡng, Saiman nói.


Hơn nữa, ông nói, việc chào đón cha và ông bằng một nụ hôn hoặc một cái ôm trong văn hóa Nam Phi là điều bình thường. Anh ấy nói rằng anh ấy và Dricus du Plessis hôn huấn luyện viên của họ là điều bình thường đối với họ. Tuy nhiên, Cameron nói rằng anh hiểu rằng sẽ rất lạ nếu người hâm mộ UFC từ các khu vực khác chứng kiến ​​được khoảnh khắc này.

Cameron Saaiman mô tả anh ấy và Dricus Du Plessis hôn lên miệng huấn luyện viên của họ
byu/Bulgref inufc

“Tôi có thể tưởng tượng mọi người xem một trận đấu loại trực tiếp và sau đó hôn huấn luyện viên của bạn như thế nào?” UFC hạng bantamweight cho biết. Hơn nữa, anh cho biết, có thể cử chỉ này không phải là văn hóa ở các nước khác, nhưng trong văn hóa của anh, nó không phải là vấn đề lớn. Người phỏng vấn cũng nói rằng anh ấy muốn hỏi Dricus câu hỏi này vì anh ấy là sự kiện chính và nhiều người sẽ thấy anh ấy hôn huấn luyện viên của mình.


Sẽ rất thú vị khi thấy Dricus du Plessis nói chi tiết về chủ đề này. Tuy nhiên, câu trả lời khá giống với những gì Saaiman đã nói với giới truyền thông. DDP chắc chắn sẽ phải giải đáp câu hỏi này trong buổi họp báo UFC 297 vì Sean chắc chắn sẽ nêu ra. Bạn nghĩ gì về việc Dricus Du Plessis hôn huấn luyện viên của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *