Lý do thực sự khiến Dwayne Johnson từ chối cơ hội tranh cử tổng thống


Cuộc đình công SAG-AFTRA cuối cùng cũng kết thúc đã mở ra cánh cửa cho các ngôi sao ở Hollywood, trong đó có Dwayne Johnson. Tuy nhiên, đây không phải là không gian duy nhất mà anh quan tâm. Trong một podcast gần đây, ngôi sao The Jumanji cũng nói về việc tranh cử Tổng thống của anh ấy.

The Rock gần đây đã xuất hiện trên tập podcast What’s Now của Trevor Noah. Anh ấy đã nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ cho chiến dịch tranh cử sắp tới của mình, Dwayne tiết lộ rằng nhiều đảng phái chính trị đang dang tay chào đón The Great One. “Vào cuối năm 2022, tôi có một bữa tiệc đến thăm hỏi tôi có tranh cử không và liệu tôi có thể chạy không”, anh tiết lộ.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Cuộc bỏ phiếu nghiêng về phía anh ấy và khiến Dwayne Johnson ngạc nhiên. Hơn nữa, cái này “các bữa tiệc” càng làm cho nó ngạc nhiên hơn. “Đó là một vấn đề lớn, và nó đến đột ngột,” anh ta đã tuyên bố. “Họ cũng đưa ra nghiên cứu chuyên sâu của riêng mình để chứng minh rằng tôi nên đi theo con đường đó [I’d be a real contender],” anh ấy nói thêm, nói về những cú ném bóng do các bên thực hiện.


Tuy nhiên, The Rock dường như đã kết thúc cuộc tranh cử Tổng thống của mình bằng một số tuyên bố. “Tất cả đều rất siêu thực vì đó chưa bao giờ là mục tiêu của tôi. Mục tiêu của tôi chưa bao giờ là chính trị”, anh tiết lộ. Dwayne Johnson cũng thừa nhận có rất nhiều điều về thế giới chính trị mà anh ghét.

Chức vụ tổng thống có từng nằm trong danh sách của Dwayne Johnson không?

Dwayne Johnson, theo bước chân của Donald Trump, bắt đầu lộ diện vào năm 2017, khi ông mang đến cho người hâm mộ cơ hội tương tự. Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Dwayne Johnson lần đầu tiên nói về việc tin đồn đã trở nên nóng bỏng và lan truyền như ngọn lửa như thế nào. “Một ngày nào đó… tôi có thể tác động đến thế giới thông qua chính trị. Tin tốt là tôi là người Mỹ nên tôi có thể làm Tổng thống,” Dwayne Johnson đã nói với GQ một lần.


Dwayne Johnson trong cuộc tranh cử Tổng thống (Credit: Mashable, X)

Trên thực tế, khi chúng ta bước sang năm 2018, khi bạn xem các bài đăng của tôi khi chúng tôi phát triển và chuyển sang năm 2019 và 2020, nó sẽ chuyển sang năm 2021, vì vậy có vẻ như một sự cân nhắc thực tế là năm 2024,” anh ấy tuyên bố vào năm 2017. Dwayne dường như cũng khá có xu hướng cân nhắc việc làm việc vì người dân. Nhưng chẳng bao lâu sau, anh đã từ bỏ kế hoạch.

Diễn viên hài giàu 400 triệu USD ủng hộ Dwayne Johnson tranh cử Tổng thống

Ngoài người hâm mộ, còn có rất nhiều người nổi tiếng muốn có The Rock in the White House. Trong một tập Đồng ý không đồng ý của LADbible TV, bộ đôi truyện tranh Dwayne Johnson và Kevin Hart duyên dáng trên sân khấu. Giữa nhiều chủ đề khác nhau, nhóm đã thảo luận về khả năng tranh cử Tổng thống của The Rock.

video YouTube


Hơn ai hết, người bạn thân nhất của anh, Kevin Hart, hoàn toàn khó chịu trước ý tưởng của anh. “Tôi nghĩ anh ấy có nhiều khả năng hơn để làm bất cứ điều gì anh ấy đặt tâm trí vào. Đó là lý do tại sao tôi ở bên đóanh ấy nói. Tuy nhiên, giờ đây, giấc mơ của Kevin Hart cũng gặp thất bại.

Dwayne Johnson nói gì về việc tranh cử Tổng thống?

Đã lâu rồi tin tức về việc Dwayne Johnson tranh cử Tổng thống mới được đưa tin rộng rãi. Khi tin tức không thể tiến xa hơn, Dwayne Johnson quyết định xử lý. Anh chấm dứt mọi suy đoán, cho rằng suy nghĩ đó là “từ cái bàn,” điều mà trước đây anh ấy chắc chắn 100%.


Ngoài việc là một nhân vật toàn cầu, Dwayne Johnson còn là một người cha và điều này cuối cùng đã đẩy anh ta xuống ghế sau. “Đối với tôi, điều quan trọng nhất là được làm cha, đặc biệt là vào thời điểm này, thời điểm quan trọng trong cuộc đời các con gái tôi.anh ấy nói.


The Rock quá mải mê với cuộc sống nghề nghiệp đến nỗi hầu như không có thời gian dành cho con gái đầu lòng. Kết quả là anh nhớ việc nhìn thấy cô lớn lên. Ông đảm bảo không lặp lại điều tương tự nữa và do đó, đặt con gái lên hàng đầu, ông đã rút lui khỏi việc tranh cử Tổng thống. Suy nghĩ này dường như đã thấm nhuần ngôi sao Black Adam và những bình luận mới nhất của anh cũng xoay quanh kết luận tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *