“Lý do thực sự khiến LeBron không thi đấu” – Bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của Savannah James khiến người hâm mộ phải há hốc mồm


LeBron James được cho là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA. Dù là cầu thủ lớn tuổi nhất còn thi đấu nhưng anh đã thể hiện tinh thần và nỗ lực tốt nhất trong màn trình diễn của mình. Vào ngày 12 tháng 11 trong trận đấu với Portland Trail Blazers, LeBron đã không thi đấu và người hâm mộ đã có phiên bản của họ về sự vắng mặt của anh ấy. Họ tin rằng vợ của Lebron, Savannah James là nguyên nhân đằng sau việc này.

Trên nền tảng X (trước đây gọi là Twitter), video mới nhất của Savannah đã được lan truyền rộng rãi. Giữa tất cả những bình luận chảy nước dãi, một người nói, “Lý do thực sự khiến LeBron không thi đấu hôm nay”. Trên cùng một dòng, một người khác đã tweet, “Có vài thứ quan trọng hơn bóng rổ”.


Ngoài ra, một số người hâm mộ có cảm giác như LeBron đã nhìn thấy bộ trang phục đó và tự nghĩ rằng mình sẽ dừng thi đấu tối nay. Người hâm mộ không thể ngừng chảy nước miếng trước vẻ ngoài xinh đẹp của Savannah.


Phản ứng của người hâm mộ trước sự vắng mặt của LeBron James (Credit: X)

Đặc biệt, có người nói, “Cô ấy là một trong những người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp, không hề cường điệu chút nào”. Dù đã ở tuổi 37 ngọt ngào nhưng vợ của ngôi sao Lakers vẫn biết thay đổi.

LeBron James không thi đấu do bị bầm tím bắp chân

Nguyên nhân thực sự khiến LeBron James vắng mặt không phải do vợ anh mà là do chấn thương. Trong trận đấu với Phoenix Suns, LeBron đã va chạm với Kevin Durant khiến bắp chân bị bầm tím. Lakers chính thức tuyên bố vắng mặt vì bắp chân bị bầm tím.


Hơn nữa, chấn thương đã xảy ra trong hiệp đầu tiên của trận đấu tối thứ Sáu. Mặc dù anh ấy đã trở lại và giành chiến thắng nhưng đội vẫn quyết định để LeBron bình phục. Đáng chú ý, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, LeBron đã khen ngợi Durant và tiết lộ rằng việc được chia sẻ sân đấu với anh ấy luôn là niềm vinh dự.

video YouTube


Bất chấp sự vắng mặt của LeBron, Lakers đã giành chiến thắng trước Portland Trail Blazers với tỷ số 116-110. Đây chắc chắn là một trận đấu tuyệt vời với Anthony Davis ghi được 30 điểm, và Rui Hachimura ghi được 19 điểm, trong đó 8 điểm bị đánh rơi trong 3:43 cuối cùng.

LeBron James để lại bình luận tán tỉnh dưới bài đăng của Savannah James

Không thể phủ nhận LeBron James và Savannah James là cặp đôi quyền lực của giải đấu. Họ không để lại bất cứ điều gì khi nói đến nhau. Đáng chú ý, LeBron còn ghi công cho vợ vì thành công rực rỡ trong sự nghiệp bóng rổ.


Hơn nữa, vào đầu năm 2023, Savannah tham dự Tuần lễ thời trang Milan và đăng một số bức ảnh thú vị lên Instagram. Cũng giống như mọi bài đăng, bài đăng này cũng nhận được sự yêu thích từ tất cả người hâm mộ. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý chính là bình luận tán tỉnh của LeBron dưới bài đăng.

video YouTube


Nhà vô địch NBA 4x nhận xét: “Được rồi bây giờ cậu chỉ cho tôi xem!! Hãy mang nó về nhà ngay bây giờ và nhận được những gì bạn không thể có được ở Châu Âu!. Cô ấy đã thêm một số biểu tượng cảm xúc vào lời bình luận tán tỉnh này. Hai người gặp nhau ở trường trung học và yêu nhau kể từ đó. Họ tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người bằng tình yêu và sự tôn trọng mà họ dành cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *