Lý do thực sự khiến Nia Jax bị loại khỏi WWE

Nia Jax, tên thật là Savelina Fanene, nổi tiếng trong thời gian tham gia WWE. Cô xuất thân từ dòng dõi đấu vật, là em họ của Dwayne “The Rock” Johnson và là con gái của cựu đô vật chuyên nghiệp Joseph “Rocky” Fanene.

Nia Jax ban đầu được chú ý trong thương hiệu phát triển của WWE, NXT. Năm 2016, anh ấy ra mắt đội hình chính của mình trên thương hiệu Raw. Một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của Jax là tại WrestleMania 34 vào năm 2018. Cô trở thành một phần của bộ phận nữ WWE trong vài năm tới. Tuy nhiên, Jax đã bất ngờ bị loại khỏi công ty vào năm 2021.

Trong khi người hâm mộ không biết tại sao anh ấy bị loại khỏi chương trình quảng bá, The Irresistible Force đã tiết lộ lý do thực sự khiến công ty quyết định để anh ấy ra đi. Trò chuyện với Rene Paquette trong chương trình “The Sessions”, Jax tiết lộ rằng anh đã từ chối tiêm vắc xin phòng đại dịch Covid-19.

“Tôi giữ vững lập trường về một số điều mà tôi biết họ không hài lòng. Tôi đã chọn không đi tiêm vắc-xin. Đó là một sự lựa chọn cá nhân. Tôi nhớ mình đã ngồi với Vince vì trong hai năm tôi ở đó, chúng tôi được kiểm tra hàng ngày và tôi chưa bao giờ dương tính. Tôi chưa bao giờ mắc COVID trong suốt thời gian qua,” Nia giải thích.

Ông nói thêm, “Nó giống như, ‘Chà, con trai, con sẽ không thể thực hiện một số nghĩa vụ theo hợp đồng của mình’. Tôi giống như, ‘Chà, nếu đúng như vậy, thì đó là trường hợp.’ Giống như, đó là một công việc kinh doanh và tôi hiểu rằng bạn phải điều hành công việc kinh doanh của mình”. Nia kết luận bằng cách nói rằng việc không tiêm vắc-xin là lựa chọn của cô ấy và cô ấy không thể ép mình làm điều gì đó mà cô ấy không muốn.

Nia Jax sẽ trở lại WWE?

Sau khi rời WWE, Nia Jax thừa nhận rằng cô đã làm điều đó “di chuyển từ đấu vật” trong vài dịp. Và người hâm mộ cũng nghĩ rằng Lực lượng bất khả chiến bại có thể sẽ không quay trở lại vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, cô ấy đã xuất hiện một cách bất ngờ trong trận đấu Royal Rumble dành cho nữ năm 2023 ở vị trí thứ 30. Tuy nhiên, Jax đã bị hơn 10 phụ nữ trên võ đài ném ra khỏi trận đấu.

Sau sự xuất hiện của cô ấy, người hâm mộ nghĩ rằng cựu vô địch Raw nữ đã sẵn sàng cho một cuộc chạy đua mới với công ty. Tuy nhiên, sự trở lại của anh ấy tại Royal Rumble hóa ra chỉ là một lần xuất hiện duy nhất và anh ấy đã không ký bất kỳ hợp đồng nào với chương trình khuyến mãi lớn nhất của đấu vật. Trong khi đó, sự xuất hiện gần đây của Nia trên “D-Von Dudely’s Wrestling Academy” đã làm dấy lên tin đồn về sự trở lại của cô.

Gần đây, Lực lượng không thể cưỡng lại đã được nhìn thấy trên võ đài với một số học sinh của học viện. Mặc dù điều này có thể có nghĩa là anh ấy đã sẵn sàng trở lại WWE, nhưng không có báo cáo nào cho thấy điều tương tự. Do đó, người hâm mộ nên theo dõi tất cả các tin đồn và báo cáo mới nhất để được cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *