Lý do thực sự khiến Stephanie McMahon và Triple H cấm con gái Aurora Rose của họ trở thành một ngôi sao WWE

Stephanie McMahon và Triple H là cặp đôi quyền lực chính thức của WWE và cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong thành công của công ty trong những năm gần đây. Cặp đôi quyền lực đã thực hiện cả vai trò trên màn ảnh và ngoài màn ảnh cho World Wrestling Entertainment.

Triple H hiện là Giám đốc Nội dung của công ty, trong khi Stephanie đã tuyên bố từ chức Giám đốc điều hành WWE và Chủ tịch Hội đồng quản trị vào đầu năm 2023. Mặc dù Stephanie không còn làm việc cho WWE nhưng tên tuổi của cô vẫn gắn liền với công ty nhờ các phân đoạn và cuộc phỏng vấn dài. trong tòa án.

Triple H và Stephanie McMahon (Tín dụng: The US Sun và WWE)

Một đoạn clip như vậy từ một cuộc phỏng vấn đã lan truyền gần đây, trong đó Stephanie nói về mong muốn được tham gia WWE của cô con gái lớn Aurora Rose. Trong cuộc phỏng vấn, Stephanie tiết lộ rằng Aurora đã được đào tạo để trở thành một đô vật và cũng nói về những lý do có thể khiến cô ấy sẽ không sớm xuất hiện trong WWE.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019, Stephanie McMahon cho biết ở tuổi 13, con gái lớn của cô, Aurora, mới học công việc kinh doanh của gia đình.

Bây giờ là năm 2023 nhưng Aurora vẫn mới 17 tuổi và người ta tin rằng Triple H và Stephanie sẽ khuyến khích con gái lớn của họ hoàn thành việc học trước khi làm việc cho WWE. Đây là lý do thực sự tại sao Stephanie McMahon và Triple H cấm Con gái Aurora Rose của họ trở thành Siêu sao WWE.

Con của Stephanie McMahon và Triple H là ai?

Stephanie McMahon và Triple H bắt đầu hẹn hò với nhau vào năm 2000, và sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi quyền lực của WWE kết hôn vào ngày 25 tháng 10 năm 2003, trong một buổi lễ Công giáo La Mã ở New York.

Sau khi kết hôn, Stephanie và Triple H có với nhau 3 cô con gái. Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng, Aurora Rose, vào năm 2006. Sau Aurora, cô con gái thứ hai Claire Murphy chào đời năm 2008 và đứa con út Vaughn Evelyn chào đời năm 2010.

Con gái lớn của Stephanie và Triple H, Aurora Rose, đã gây chú ý trong những năm gần đây vì sự quan tâm của cô ấy đối với công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, điều này chỉ bắt đầu sau năm 2021, khi Stephanie tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với talkSPORT, rằng cô con gái 15 tuổi Aurora của cô bắt đầu tập luyện trên võ đài.

Stephanie và Triple H cùng các con của họ
Stephanie và Triple H với Con trai của họ (Tín dụng: Facebook và Ringside Intel)

Có vẻ như chúng ta chắc chắn sẽ thấy thế hệ tiếp theo của gia đình McMahon tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, bây giờ nó sẽ là một người nào đó trong gia đình của Triple H. Vẫn còn phải xem liệu đứa con đầu lòng của Stephanie và Triple H có bao giờ được nhìn thấy trong WWE hay không, và nếu có, liệu nó có đóng vai trò trong võ đài không? Ý kiến ​​của bạn là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *