Lý Do Thực Sự Tại Sao Jimmy Usso Phản Bội Roman Reigns at Night of Champions

Trong một cú đá hoành tráng được cả thế giới biết đến, Jimmy Uso cuối cùng đã đả kích tộc trưởng Roman Reigns của Bloodline tại WWE Night of Champions. Trong một diễn biến bất ngờ, The Usos xuất hiện trong sự kiện chính khi Roman Reigns và Solo Sikoa chiến đấu để giành chức vô địch Undisputed Tag Team trước Sami Zayn và Kevin Owens. Mặc dù được yêu cầu tránh xa sự kiện, nhưng cuối cùng cặp song sinh vẫn đá Solo Sikoa.

Chuỗi sự kiện tiếp theo chứng kiến ​​một Reigns tức giận đối đầu với Jey và Jimmy Uso, chỉ để sau này giáng một cú siêu tốc tàn khốc vào Thủ lĩnh Bộ tộc của anh ta. Jey bị sốc bởi những gì đã xảy ra khi Jimmy cố gắng giải thích với anh ấy rằng điều đó cần phải được thực hiện sớm hơn, đề cập đến mối thù của họ vào năm 2020. Khi một người La Mã tập tễnh cố gắng hiểu chuyện gì vừa xảy ra, The Usos rời đi, cuối cùng dẫn đến thua cuộc cho Garis Máu.

Đến lượt mình, điều này đã dẫn đến các giả thuyết và suy đoán về điều gì cuối cùng đã dẫn đến việc Jimmy Uso bật The Bloodline. Những rạn nứt ban đầu bắt đầu lộ ra khi Jey Uso từ chối tấn công Sami Zayn tại Royal Rumble năm nay. Jey trở lại sau những trò hề của mình tại Rumble chỉ vì cảm thấy bị đe dọa bởi anh trai mình. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ khi họ mất Danh hiệu Đội thẻ không thể tranh cãi tại WrestleMania.

Sau khi không thể giành lại họ trong tập sau của SmackDown, sự lạm dụng và tức giận của Roman Reigns đối với Jimmy và Jey ngày càng leo thang. Anh ấy cũng đẩy Jimmy trong suốt phân đoạn và nói với họ rằng điều đó khiến gia đình xấu hổ. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng The Usos cần phải xếp hàng và tuân theo Reigns.

Trong tập cuối cùng của SmackDown trước sự kiện, Jimmy đã từ chối trao các danh hiệu thẻ cho Reigns và cũng không giơ tay trong cử chỉ của Bloodline.

Jimmy có lẽ đã quá mệt mỏi với việc Roman Reigns lạm dụng anh và anh trai của mình và đã quyết định thế là đủ. Ngoài ra còn có tin đồn rằng Reigns có thể phải đối mặt với một trong những Usos tại Money in the Bank hoặc Summerslam, và đây cũng có thể là lý do cho sự phản bội.

Cha của Usos, Rikishi, trả thù việc con trai ông phản bội Roman Reigns tại Night of Champions

Sự kiện gây sốc đã khiến thế giới đấu vật rơi vào tình trạng kinh hoàng. Trong khi mọi người đang cố gắng suy đoán động thái tiếp theo sẽ là gì từ Roman Reigns, thì Bloodline dường như đang bị rạn nứt. Cha của Usos và Solo Sikoa, Rikishi, đã gửi hai dòng tweet khó hiểu sau sự kiện được nêu, dường như ám chỉ rằng vài ngày tới sẽ rất quan trọng.

Trong dòng tweet đầu tiên, Hall of Famer Rikishi tuyên bố, “Và nó SẼ được thực hiện,” có thể ám chỉ rằng Roman Reigns đã hành hạ con mình đủ rồi. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có xuất hiện trong tập tiếp theo của chương trình WWE để đối mặt với The Tribal Chief hay không.

Trong dòng tweet thứ hai, Rikishi mơ hồ hơn khi chỉ nói: “Đủ rồi.” Truyền thuyết dường như ngụ ý rằng anh ta đã có đủ sự kiện. Vẫn còn phải xem câu chuyện Bloodline sẽ đi đến đâu trong những tuần tới, vì sự mong đợi của người hâm mộ sẽ chỉ tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *